ElementorSheets 4.0 – Elementor Pro Form Google Spreadsheet Addon

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
2
elementorsheets-22-elementor-pro-form-google-spreadsheet-addon-1.jpg
ElementorSheets một trong những plugin tốt nhất để lưu các mục nhập Biểu mẫu Elementor Pro của bạn trong một Bảng tính Google duy nhất. Nó có thể dễ dàng lưu tất cả các mục nhập của bạn trong một bảng tính, bất cứ khi nào người dùng điền vào các biểu mẫu. Quản trị viên cũng có thể dễ dàng tạo bảng tính mới và trang tính mới trong trang cài đặt.

Tính năng Plugin WordPress ElementorSheets​

  • Lưu Mục nhập – Chúng tôi có thể dễ dàng lưu tất cả các mục nhập bằng một Bảng tính Google để làm cho các truy vấn / dữ liệu của bạn trở nên hiệu quả. Google Spreadsheet có thể lưu các mục nhập của Biểu mẫu Elementor của bạn.
  • Bảng tính mới – Sau khi người dùng chọn và tạo bảng tính mới với tùy chọn cài đặt, nó sẽ tự động tạo bảng tính mới trong google drive.
  • Trang tính mới – Sau khi người dùng chọn và tạo bảng tính mới với tùy chọn cài đặt, nó sẽ tự động tạo bảng tính và trang tính mới dựa trên tên trong trang cài đặt.
  • Freeze Header – Người dùng có thể dễ dàng cố định hàng tiêu đề (hàng đầu tiên) của trang tính với tùy chọn cài đặt trang. Nó có thể được truy cập dễ dàng cũng như bật / tắt bất cứ khi nào chúng ta cần.
  • Thêm / Loại bỏ Tiêu đề Trang tính – Người dùng có thể dễ dàng thêm tên trang tính trong tiêu đề trang tính, sau khi thêm nó cũng có thể được xóa khỏi tiêu đề trang tính.
  • Sắp xếp tiêu đề trang tính – Khi người dùng đã tạo tên trang tính mới và nếu chúng không được sắp xếp theo cách sắp xếp, chúng cũng có thể được sắp xếp ở dạng đã sắp xếp.
  • Ánh xạ Tiêu đề trang tính với các trường biểu mẫu – Khi người dùng đã tạo tiêu đề trang tính, nó sẽ tự động tạo tiêu đề mới khi nhấp vào trang cài đặt và ánh xạ tiêu đề trang tính với các trường biểu mẫu.
  • Lưu tệp – Nếu biểu mẫu của bạn có các trường tệp thì nó sẽ tự động lưu các tệp đó trong thư mục plugin của chúng tôi và thêm liên kết vào Bảng tính Google. Chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra tệp đính kèm bằng một cú nhấp chuột với các mục nhập trên Bảng tính của Google.
  • Bảo vệ mục nhập – Đôi khi hệ thống gây ra sự cố khi gửi email tới quản trị viên, vì vậy chúng tôi đã gửi các mục nhập doanh nghiệp của bạn trước khi gửi email hệ thống để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
  • Cài đặt dễ dàng – plugin Biểu mẫu Elementor Pro có thể có chức năng thêm hành động sau khi gửi, có thể dễ dàng thêm các mục nhập biểu mẫu của chúng tôi trong Bảng tính Google. Tất cả các cài đặt plugin khác là cài đặt một cú nhấp chuột để làm cho nó thân thiện với người dùng.
Changelog ElementorSheets ?
v4.0 (9 August 2021)
————————————————————————————
– Brand Name & Security Patch

– Coding standards improvement as per Envato guidelines
DEMO ElementorSheets

Tải về miễn phí ElementorSheets​

LINK DOWNLOAD
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/elementorsheets-elementor-pro-form-google-spreadsheet-addon.html
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom