Forbes: Đây là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 với viền dày 4mm, nút nguồn lớn, giá lên đến 1100 USD

Forbes: Đây là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 với viền dày 4mm, nút nguồn lớn, giá lên đến 1100 USD

1.jpg

Theo thông tin trang Forbes có được từ nhà sản xuất phụ kiện cao cấp Nodus, đây là thiết kế chính thức của iPhone 8 với nhiều chi tiết đáng chú ý.

i059k.jpg

Đầu tiên như trong tiêu đề, chiếc iPhone 8 sắp được ra mắt dự kiến sẽ có viền bezel dày 4mm bao quanh màn hình có kích thước 5.8 inch. Điều này được giải thích là sẽ giúp người dùng không bị chạm nhầm vào phần hiển thị của máy.

Thêm vào đó, phần viền khá dày được đặt ở cạnh trên của iPhone 8 sẽ là vị trí của camera trước và các cảm biến vật lý. Trong khi đó phần còn lại của tấm nền OLED sẽ đảm nhận chức năng hiển thị pin, mạng và các thông tin khác. Nhiều khả năng, các thông báo và phím tắt nhanh sẽ được di chuyển xuống khu vực "function" ở phía dưới màn hình.

i0F7g.jpg

Cạnh phải của iPhone 8 sẽ là vị trí của nút nguồn có kích thước lớn hơn. Trong khi đó, loa stereo, cổng lightning và phím tăng giảm âm lượng sẽ được Apple đặt ở các cạnh còn lại. Mặt sau của máy là camera kép, nhưng vẫn chưa biết sẽ trang bị cảm biến nào. Một số rò rỉ còn cho biết, chiếc flagship này sẽ có viên pin hình chữ L giúp kéo dài thời lượng sử dụng hơn so với iPhone 7.

i0VRZ.jpg
Cuối cùng, những nâng cấp kể trên sẽ kéo theo mức giá dự kiến của iPhone 8 sẽ rơi vào khoảng 1100USD đến 1200USD tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong.


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom