[Games] Magic Touch: Wizard for Hire - Game giải trí gây nghiện

PCO

FirstSergeant
Magic Touch: Wizard for Hire: Cuộc chiến phép thuật - không sở hữu cốt truyện ly kỳ hấp dẫn như phim điện ảnh. Thông qua cách chơi bạn hiểu nôm na rằng vương quốc đang bị xâm lược và bạn trong vai lão phù thủy sẽ phải dùng mọi bí kíp đang nắm giữ để đẩy lùi kẻ địch hung hãn.

Nói đến nhiệm vụ vệ quốc, có thể do tường thành quá cao nên kẻ địch chỉ có một cách để xâm nhập vương quốc đó là đường hàng không. Những tên lính sẽ thi nhau nhảy dù xuống, còn bạn phải hạ gục chúng và không để tên nào tiếp đất.


Địch càng ngày càng hung hãn khi chúng mang rất nhiều... bong bóng.

Đây thật sự là một sứ mệnh tuy không tốn công nhưng khá tốn sức, vì trên mỗi chiếc dù (hay chính xác hơn là bong bóng) của quân xâm lược đều có các ký tự trên đó, bạn sẽ hạ chúng bằng cách vẽ lại biểu tượng đó lên màn hình.

Ban đầu số lượng ký tự phải vẽ còn ít nhưng sau đó độ khó cứ tăng dần, người chơi phải thực sự tập trung và nhanh tay mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Bằng không, vương quốc sẽ rơi vào tay quân địch. Trong quá trình chơi, Magic Touch: Wizard for Hire sẽ làm bạn tức tối vì vẽ nhầm để rồi cứ chơi đi chơi lại hòng đạt điểm cao hơn.


Gọi sét, thần chú khá lợi hại.

Nhằm giúp đỡ người chơi trong sứ mệnh giải vây đất nước, MT cung cấp một số phép thuật cổ xưa như làm chậm thời gian, gọi sét, gọi rồng, v.v. Tất cả đều rất hữu dụng và đôi khi có thể cứu bạn một bàn thua trông thấy. Những phép thuật này có thể mua bằng tiền trong game mà bạn kiếm được mỗi khi kết liễu địch.

Để kiếm được nhiều tiền, người chơi có thể tạo các combo từ việc hạ hai tên lính trở lên có cùng biểu tượng trên màn hình hoặc lấy những hòm tiền được những con dơi chở ngang qua. Ngoài ra, nếu cảm thấy không kiên nhẫn bạn có thể nạp tiền thật. Nitrome cũng dành tặng khoảng 3.000 vàng nếu bạn chia sẻ MT cho bạn bè thông qua Facebook, Twitter và tải một tựa game khác của Nitrome về.


Hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc hoặc lấy rương vàng là cách để bạn kiếm thêm thu nhập.

Nếu đã từng chơi qua các game của Nitrome, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc về mặt hình ảnh. Không đặt nặng về đồ họa, MT sử dụng thiết kế nhân vật và cảnh nền theo phong cách pixel, tuy không sắc sảo nhưng có thể chấp nhận được. Người chơi cũng có thể thay cảnh nền bằng việc mua chúng trong shop bằng tiền trong game. Âm thanh trong MT không thật sự nổi trội, chỉ có độc một bản nhạc nền nhưng lại khá vui nhộn.

Điểm đáng ghét ở MT chính là việc trò chơi miễn phí cho người dùng tải về. Tại sao miễn phí lại đáng ghét? Vì bạn sẽ phải chịu cảnh xem quảng cáo mỗi khi chơi xong một màn, cường độ hiển thị quảng cáo ở mức trung bình nhưng đôi khi cũng làm tụt cảm xúc của người chơi. Nếu có điều kiện, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn quảng cáo với giá 65.000 đồng.


Thay đổi cảnh nền tạo cảm giác "lạ" cho người chơi.

Với những gì Magic Touch: Wizard for Hire mang lại, trò chơi hoàn toàn xứng đáng có trong điện thoại của bạn để bật lên “quẹt, quẹt” những khi rảnh rỗi. Cuộc chiến bảo vệ vương quốc đang rất cam go, tất cả đều trông chờ vào khả năng… “quẹt, quẹt” của bạn.


Điểm càng cao càng thích.
Video đánh giá game:

Link tải: (Game này vẫn chưa có trên Windows Phone nhé)
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top