[Games] Dungeon Hunter 5 - Game hành động bom tấn đã có mặt trên iOS, Android & Windowsphone

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Dungeon Hunter 5 - Siêu phẩm RPG mới nhất dưới tay Gameloft, hậu bản dòng game nức tiếng Mobile đã chính thức đánh tiếng.

1278af2f-059c-4c77-ad16-008f1499db5b

Dungeon Hunter series đối với Mobile cũng như Diablo đối với PC, đứng trên ngai vàng của dòng game nhập vai hành động, ông hoàng mà biết bao cái tên mong muốn một ngày vươn tới. Chào sân độc quyền trên nền tảng Mobile suốt từ năm 2003 cho tới nay, đây là một trong những đội quân chiến lược quyết định vị trí đầu tàu của Gameloft trong làng công nghiệp game di động ước tính tới 25 tỷ USD.

Và trong nỗ lực giữ vững ngôi vương, Gameloft đã chính thức đánh tiếng hậu bản mới nhất của dòng game, không ai khác chính là Dungeon Hunter 5 mang vô vàn hứa hẹn.

Dungeon Hunter 5 sẽ mang game thủ tiếp nối hành trình của người tiền nhiệm, nơi vị anh hùng chặn đứng quân đoàn ma quái toan xâm lược Vương Quốc Valenthia. Tuy sự diệt vong đã lùi bước, nhưng phía trước thế giới đổ nát và hoang toàn vẫn chờ đợi. Đứng vào vai thợ săn tiền thưởng, người chơi sẽ hành trình qua năm miền đất rộng lớn, quét sạch tàn dư quái vật và tìm kiếm danh vọng bản thân.. nhưng đồng thời cũng lãnh trách nhiệm hồi sinh thế giới..

MAcINLmSaqX3z8ph7iPH_kooqZa-Jm_Nepsz1oYR3Thpm89lg_ZVcl_OjSB81TQSzWxx=h900

Theo những gì đội ngũ phát triển của Gameloft tại Montreal chia sẻ, Dungeon Hunter 5 sẽ mang trên mình những thay đổi lớn về mặt lối chơi cũng như hình ảnh. Đầu tiên phải kể tới là hệ thống nâng cấp và phát triển vũ khí hoàn toàn mới, nơi những trang bị người chơi thu lượm trên chiến trường đều có thể đóng góp ít nhiều vào sức mạnh nhân vật. Ở đây, game thủ hoàn toàn có thể hy sinh những món đồ mình không cần dùng tới, cống hiến chỉ số cho những thanh gươm, tấm khiên hay áo giáp mà mình yêu thích cơ hội bước tên tầm mới..

RKP0dNlqMWjuLiA7_oWSh1GuuJ_mT25AcvoSA_vwxQjniO2j0PuFv02A_leSo_HjBcnS=h900

Tuy nhiên, tất cả sẽ phải nhường lại đất diễn cho hệ thống hầm ngục và quân đội riêng đặt toàn quyền chỉ huy dưới tay người chơi. Ở đây, bạn sẽ thấy nét tương đồng với Clash of Clans, nơi game thủ nắm trong tay một pháo đài với hệ thống "Dungeon" riêng biệt.. và tất nhiên còn là hằng hà sa số đệ tử theo chân.

Với sức mạnh của kẻ đứng đầu, game thủ sẽ có quyền sắp đặt đơn vị quân, bẫy tử xuyên suốt con đường tới trung tâm căn cứ, tất cả để cản bước cuộc tấn công đến từ phía cộng đồng Dungeon Hunter 5. Tuy nhiên, chính bản thân bạn cũng có quyền đặt chân lên pháo đài của bất cứ ai ngoài kia, vượt qua mọi chông gai và một đối một với kẻ thù để giành vô vàn phần thưởng quý giá.

jw2CPsSQ7GBA_hqKONsVsl8KIrRXFQBI6KWxViZEkeNsmjQj_qzf51qPkXwWuPr2RTrT=h900

Một điểm nhấn khác mà Dungeon Hunter 5 có thể tự hào trước đàn anh đi trước là nền đồ họa mang nhiều cải tiến. Hậu sinh mới nhất dưới mái nhà Gameloft là sự kết hợp giữa lớp áo 3D tân thời và phong cách thiết kế hoạt họa đầy màu sắc. Những mô hình nay cũng mang số lượng đa giác lớn, song hành với lớp vân phủ cực kỳ chi tiết, nổi bật lên từng đường nét hoa văn trên gươm kiếm hay mỗi khớp nối giáp trụ sáng ngời trước ánh mặt trời... Tất cả không khỏi khiến bạn liên tưởng tới sự kết hợp giữa Torchlight và Diablo.

Video đánh giá game:

Dưới đây là các bản chính thức và mình sẽ up các bản mod sau nhé!
Link tải:
Nguồn: Gamek.vn​
 

Top Bottom