Giới thiệu game Snow Roll tựa game khó chịu thách thức Flappy Bird

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Snow Roll là một game mobile mới đơn giản nhưng cũng khá là gây nghiện và còn được đánh giá gây ức chế hơn cả Flappy Bird.


Mới đây, thị trường game mobile lại tiếp tục trở nên xôn xao bởi một hiện tượng mới do Happymagenta phát triển và cũng dựa trên một lối chơi đơn gian nhưng lại cực khó chịu cho game thủ còn hơn cả Flappy Bird.

Nếu như Flappy Bird dựa trên sự khéo léo của người chơi trong việc tính toán gia tốc rơi của chú chim đập cánh thì ở Snow Roll, game thủ sẽ phải điều khiển một chú chim cánh cụt cưỡi trên quả bóng tuyết cố gắng di chuyển theo đường zigzag sao cho đi được càng xa càng tốt. Snow Roll có đồ hoạ cùng âm thanh hết sức đơn giản, tuy nhiên, trò chơi này cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để có thể sống sót sau 10 giây ngắn ngủi.

Ngoài nhiệm vụ đi được càng xa càng tốt, Snow Roll còn yêu cầu người chơi thu thập thật nhiều đồng tiền trên đường đi để có thể mở khóa thêm nhiều "quả bóng" hơn ngoài quả cầu tuyết khổng lồ như quả dưa hấu, bóng rổ...


snow-roll-game-mobile-moi-gay-uc-che-hon-ca-flappy-bird.jpeg

Ngoài ra, con đường di chuyển của bạn trong Snow Roll sẽ càng ngày càng khó. Chỉ cần người chơi có 1 chút lơ là hay buông tay thì những quả bóng có hình thù khác nhau dưới chân chú chim cánh cụt sẽ vỡ vụn ngay tức khắc. Vậy nên mục đích của trò chơi này không phải là qua bàn, mà chỉ đơn giản là ... sống sót càng lâu càng tốt. Theo nhiều đánh giá cho thấy, Snow Roll dễ tiếp cận hơn nhưng lại khó hơn nhiều để giành điểm cao so với "chim ngu" Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

snow-roll-game-mobile-moi-gay-uc-che-hon-ca-flappy-bird.jpeg

Tác giả của trò chơi - Happymagenta đã tạo nên nó trong một cuộc thi lập trình ngắn ngày với chủ đề thiết kế game. Thời gian tạo ra trò chơi này chỉ mất có 2 ngày, trước khi tung sản phẩm ra thị trường vào ngày 17/3 vừa qua. Điều thú vị là ngay chính đội ngũ phát triển game này cũng phải thừa nhận rằng nó là một trò chơi hay, nhưng việc kiên nhẫn chơi nó thật là điên rồ.

snow-roll-game-mobile-moi-gay-uc-che-hon-ca-flappy-bird.jpeg

Họ còn khuyến cáo hãy cần thận khi chơi trò chơi này nếu bạn là một người nóng tính. Tuy nhiên ý tưởng về việc tạo một trò chơi di chuyển theo zigzac là không mới, khi hãng sản xuất game nổi tiếng Ketchapp đã tung ra một tựa game như thế với tên gọi ZicZag một thời gian trước. Thế nhưng về độ đơn giản và đồ hoạ thì có lẽ Snow Roll vẫn được đánh giá tốt hơn.

snow-roll-game-mobile-moi-gay-uc-che-hon-ca-flappy-bird.jpeg

Có thể nói, sau những tựa game gây ức chế bậc nhất như Flappy Bird, Duet, Mixel Man... thì Snow Roll chính là cái tên sáng giá tiếp theo có tiềm năng chinh phục những vị trí đầu trên kho ứng dụng App Store trong thời gian tới.

Hiện tựa game này đang phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho iOS.


Nguồn: Gamek.vn
 

Top Bottom