[iOS/Android] Tail Drift: Đua máy bay với đồ họa cực đẹp

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
2xsK2LP.jpg

Nếu bạn là fan game đua xe cổ điển như Mario Kart thì có thể bạn sẽ hứng thú với game Tail Drift. Trò chơi này vẫn sẽ đưa người chơi đến với đường đua nhưng không phải dưới mặt đất mà là trên không. Tail Drift là một game đua máy bay, cho phép bạn thực hiện các pha nhào lộn trên đường ống và phong cảnh rất đẹp. Bạn cần cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua và đạt được nhiều điểm hết sức có thể.

Tail Drift sẽ đặt game thủ vào vai trò phi công trên hành trình chinh phục danh hiệu vô địch. Nhưng màn chơi nay không còn là bầu trời bao la hay con đường bằng phẳng truyền thống, thay vào đó là một đường đua ống bất tận. Nhiệm vụ của tay đua là phải bứt tốc, lạng lách tránh chướng ngại nhằm cán đích với vị trí vô địch.

5yE8acV.jpg

Chính vì lối thiết kế này nên game thủ sẽ cảm giác tự do hơn và thoải mái trình diễn những pha bay lượn đẹp mắt. Bạn còn có thể nâng cấp tốc độ, khả năng tăng tốc từ từ, bay lượn và khả năng tăng tốc đột ngột. Để thể hiện tài năng với những tay đua khác, bạn có thể sử dụng 3 món power-up trong cuộc đua như đồ tăng tốc độ, đặt mìn và súng gây choáng.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp, mua những loại máy bay mới ngon hơn, xịn hơn để giành chiến thắng.


Tải về tại:

Nguồn: Techrum
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom