[iOS] Thủ thuật ngừng gửi tin nhắn SMS / iMessage ngay khi vừa mới nhấn Send / Gửi

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
7.jpg

Trong rất nhiều trường hợp, ngay khi chúng ta vừa nhấn gửi tin nhắn, thì bỗng dưng lại không muốn gửi nữa, có thể nội dung có vấn đề, có thể mạng đang bị nghẽn, hay nhiều lúc, cảm thấy không muốn gửi đi nữa... Hãy tham khảo thủ thuật nhỏ sau để ngừng quá trình gửi.

Trên iOS, các tin nhắn được nhóm lại thành các cuộc hội thoại, khi gõ nội dung tin cần gửi đi, SMS hay iMessage, sau đó nhấn Send (Gửi) các bạn sẽ thấy một thanh quá trình màu xanh ở trên chạy từ trái qua phải, phía trên là dòng Sending... có nghĩa là máy "đang gửi" tin nhắn.

Rất may mắn là cần vài giây để hoàn thành quá trình gửi, nên trong lúc này, nếu bạn thật sự không muốn gửi tin nhắn này đi, hãy nhanh tay vuốt từ cạnh dưới màn hình lên đê kích hoạt Control Center, trong bảng này sẽ có phần Airplane mode (Chế độ máy bay).

8.png

Khi kích hoạt Airplane mode, cả sóng điện thoại và wifi đều được ngắt, như vậy, dù là SMS hoặc iMessage cũng sẽ bị ngừng gửi đi ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể kiểm tra lại phần tin nhắn, sẽ thấy có dấu màu đỏ báo hiệu tin không gửi được (Not Delivered). Lúc này chúng ta có thể xóa đi và gửi tin khác hoặc không làm gì cả.

9.png

Nguồn: Techrum
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom