Kodak Ektra: Smartphone thách thức máy ảnh chuẩn bị lên kệ, giá 12 triệu

bnqclrdd4ufl7rkaz1au7xgjpwz0hn_800x450.jpg

Nhằm tìm lại một thời hoàng kim đã vụt mất, vào tháng 10 qua nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng giữa thế kỷ XX là Kodak đã trình làng chiếc smartphone chuyên chụp ảnh với tên gọi Ektra, bây giờ sản phẩm đã sẵn sàng lên kệ.

Theo đó thị trường đầu tiên mà Kodak Ektra được bán ra sẽ là Đức, thời gian cụ thể là ngày 9/12 tới đây, các quốc gia châu Âu khác cũng sẽ lên kệ không lâu sau đó, trang tin phonearena cho biết.

Sản phẩm sẽ được bán ra thông qua Amazon, Media Markt, Ringfoto, Saturn, kodakphones.com và notebooksbilliger.de với giá 532 USD (khoảng 12 triệu đồng).

kodak-ektra_680x536.jpg
Nhắc lại về Kodak Ektra, thiết bị chú trọng vào khả năng chụp ảnh với camera chính 21 MP, khẩu độ f/2.0, công nghệ ổn định hình ảnh quang học, khả năng quay video 4K, PDAF và HDR, camera phụ độ phân giải 13 MP.

Ống kính của Ektra cũng được thiết kế tương tự máy ảnh chuyên dụng với loạt các tính năng quen thuộc như chế độ chân dung, thể thao, tự động, macro, phong cảnh, bokeh và chế độ thiết lập thủ công. Kodak cho biết camera còn trang bị thông tin phản hồi xúc giác, bên cạnh đó là chế độ hướng dẫn cho phép điều chỉnh tốc độ màn trập và đánh giá theo tiêu chuẩn ISO.

Các thông số khác gồm màn hình 5 inch full HD, vi xử lý Helio X20, RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB, viên pin 3.000 mAh, cổng USB Type-C, khởi chạy hệ điều hành Android 6.0.

Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom