Help Lỗi sau khi cài style cho Xenforo 2

CreepyCat

Thượng Đế
Tham gia
02/05/2017
Bài viết
6
Được Like
2
Nhờ bà con cô bác giúp với.

Chả hiểu sao cài Style cho Xenforo 2 xong thì trang chủ nó thế này (show nguyên code, không dịch)

Screen Shot 2019-04-27 at 09.46.36.png


Có bác nào biết vì sao không ạ?

Xenforo 2.0.5 mua + down trực tiếp từ trang chủ (do hết hạn license nên ko có Xen bản mới hơn). Đã thử các style Royal 2.1.1 (down trên vnxf & trang chủ Xenforo), Cobal 2.1.0 (của Bravium), Flat Awesome 2.1, 2.0.12 (down trên vnxf) đều lỗi tương tự.

Bổ sung:
- E cài trắng, chứ ko cập nhật nâng cấp gì cả, mà vẫn bị
- Chạy trên server, không phải local host, đã chown và chmod trước khi cài
 
  • Like
Reactions: THB

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
14,634
Được Like
10,890
Bạn xài Xen 2.0 mà cài hàng của Xen 2.1 thì lỗi đúng rồi đó :). Tìm các bản phù hợp với Xen 2 nha. Lưu ý là Xen 2.0 khác với Xen 2.1 nhé.
 
  • Like
Reactions: THB

CreepyCat

Thượng Đế
Tham gia
02/05/2017
Bài viết
6
Được Like
2
Mình cài cả Flat Awesome 2.0.12 cho Xen 2.0 mà
 

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
14,634
Được Like
10,890
Bạn thử gỡ hết rồi cài lại xem cái nào lỗi nha. Gỡ cả bản language rồi cài lại xem sao. Vì các style đó mình cài đều OK hết.
 

CreepyCat

Thượng Đế
Tham gia
02/05/2017
Bài viết
6
Được Like
2
Bạn thử gỡ hết rồi cài lại xem cái nào lỗi nha. Gỡ cả bản language rồi cài lại xem sao. Vì các style đó mình cài đều OK hết.

Ah` OK rồi nha. Cảm ơn bạn nhiều.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom