Hướng dẫn Lựa chọn VPS nước ngoài hay Việt Nam

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,694
VPS một thuật ngữ mà hầu như các webmaster đã quá quen thuộc. nhìn chung các tiện ích của máy chủ ảo đều được mọi người đánh giá là hiệu quả. Vậy vấn đề ngày nay được nhiều người quan tâm không còn là: máy chủ ảo là gì? hay vps là gì nữa?

Mà họ muốn biết nhà cung cấp nào tốt? nên sử dụng nhà cung cấp nước ngoài hay trong nước?

Đầu tiên mình xin đánh giá về giá cả của VPS hiện nay:

Thuê VPS nước ngoài giá cả rất tốt nhưng hầu như phù hợp với các bạn giỏi tiếng anh ( tiếng anh chuyên ngành nữa nhé) và kiến thức về công nghệ thông tin. Mình không nói các bạn không giỏi tiếng anh và kiến thức tin học là không nên sử dụng chỉ là sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so khi sử dụng vì không được support trực tiếp.

Thuê VPS việt nam thì với đánh giá của nhiều người là giá khá cao so với nước ngoài, nhưng cũng bù lại là dịch vụ, hỗ trợ tốt ( cái này cũng 2 mặt ) vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu của thị trường VPS việt nam
Vì vậy,
Tùy theo nhu cầu của từng cá nhân hay doanh nghiệp các bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt cho mình
nếu các bạn có nhiều thời gian và kiến thức tin học cũng như ngoại ngữ tốt thì hãy lựa chọn vps nước ngoài cũng là một trãi nghiệm thú vị, còn nếu bạn đang là doanh nghiệp muốn kinh doanh, muốn support tốt để an tâm trong việc làm ăn thì liên lệ với các nhà cung cấp VPS việt nam mà bạn tin tưởng để đăng kí dịch vụ tốt nhất.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom