Mẹo: Xóa sạch lịch sử tìm kiếm trên Google

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Bạn có thể xóa mọi thông tin từng tìm kiếm với công cụ Google Search, tuy nhiên không đảm bảo Google không cố tình tiếp tục lưu trữ các thông tin này trên máy chủ.

Khi đang đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt và thực hiện tìm kiếm với Google Search thì các lịch sử tìm kiếm đó có thể được lưu trữ lại trên "đám mây" Google. Nếu muốn xóa sạch lịch sử này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào trang https://history.google.com/history rồi đăng nhập tài khoản Google đang quản lý.

Bước 2:

Nhấn vào nút hình bánh răng, chọn Remove Items.

1429614776-nnvx21_04_2015_4_32_49_pm_webg.jpg

Chọn Remove Items.

Bước 3:

Chọn khoảng thời gian muốn xóa lịch sử tìm kiếm, trong đó có tùy chọn "the beginning of time" là xóa sạch mọi thứ từ trước tới nay.

1429614776-xsdd21_04_2015_4_44_30_pm_spkq.jpg

Các tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm theo thời gian.

Ngoài ra, mới đây Google còn cho phép bạn tải toàn bộ lịch sử tìm kiếm về lưu trữ trên máy tính, bằng tùy chọn Download cũng trong biểu tượng bánh răng nói trên.


Nguồn: 24h
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom