Mời tham gia Diễn đàn Chợ mua bán âm thanh 24h

timacleo

Private
Tham gia
07/04/2018
Bài viết
7
Được Like
3
Diễn đàn Chợ mua bán âm thanh 24h hoạt động với tên miền https://choamthanh24h.com, được thành lập với mong muốn trở thành diễn đàn trao đổi, mua bán âm thanh dành cho mọi người.

Không chỉ chú trọng việc xây dựng nội dung tốt, diễn đàn còn chú trọng đến việc tạo dựng sân chơi cộng đồng với không khí vui vẻ, đoàn kết. Thúc đẩy các thành viên giúp đỡ, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình đến với tất cả mọi người.

logochoamthanh24h365.pngCấu trúc diễn đàn bao gồm các mảng chủ đề : “Home Audio”, “Tai nghe”, “Loa Bluetooth không dây”, “Âm thanh Ô tô”, "Micro" và “Thảo luận âm thanh”.

Giới thiệu từng mảng chuyên mục chính:

- Home Audio: Chuyên mục trao đổi, mua bán về hệ thống âm thanh gia đình như: Hệ thống rạp hát tại gia, Bộ thu và Bộ khuếch đại, Loa, Hệ thống âm thanh Stereo, Hệ thống âm thanh độ phân giải cao,...

- Tai nghe: Chuyên mục tập trung vào mảng mua bán các loại tai nghe, như: Tai nghe không dây, tai nghe khử tiếng ồn, Tai nghe kháng nước, Tai nghe thể thao, Tai nghe phòng thu,...

- Loa Bluetooth và không dây: Trao đổi, mua bán loa di động, loa trong nhà, loa chống nước, loa thông minh,... thông qua kết nối Bluetooth không dây.

- Âm thanh Ô tô: Mảng riêng biệt cho âm thanh ô tô như mua bán, trao đổi loa ô tô, ampli ô tô.

- Micro: Mua bán các loại Micro không dây, Micro chuyên nghiệp, Micro phòng thu, Micro hội nghị, Micro biểu diễn, Micro hội thảo, ...

- Thảo luận âm thanh: Những bài viết kinh nghiệm, hướng dẫn khi sử dụng âm thanh, hoặc giải đáp thắc mắc cũng mọi người liên quan đến âm thanh.

Trong thời gian phát triển, Chợ mua bán âm thanh 24h sẽ dần hoàn thiện và bổ sung thêm các chuyên mục, để diễn đàn phục vụ tốt hơn, mọi người có thể Góp ý tới Ban Quản Trị.
 

khangphudat

Private
Tham gia
16/09/2019
Bài viết
1
Được Like
0
Chào bạn, mình là thành viên của công ty Khang Phú Đạt Audio, rất vui khi được tham gia vào diễn đàn âm thanh. Mong là sẽ kết bạn và học hỏi được thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực âm thanh ánh sáng.
#khangphudataudio
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom