Nhờ mọi người tư vấn giúp em

thành lê

Gefreiter
Tham gia
04/03/2015
Bài viết
82
Được Like
76
Chào các a/c trong diễn đàn VNXF.Vn!
Nay em viết bài viết này mong nhận được sự tư vấn từ các a/c trên diễn đàn!
Em biết đến Xenforo từ năm 2014 khi thấy thằng bạn em tạo cái wap cho lớp bằng cái mã nguồn JohnCMS. Do thấy nó thú vị nên em lên mạng tìm thử 1 mã nguồn làm diễn đàn và biết đến Xenforo. Rồi sau thời gian tìm tòi em cũng đã lập được 1 diễn đàn Xenforo theo ý của mình ( Địa chỉ của nó thì a/c có thể xem dưới chữ ký ấy). Không biết mọi người nghĩ sao chứ em thấy cái diễn đàn của em cũng hơi phát triển tí (Không biết có ATSM quá không giggle~~).
Nhưng tới đây thì lại có vấn đề cần nói! Mọi người đều biết năm nay Bộ GD&DT đã quyết định thay đổi lớn, hợp kì thi tốt nghiệp và đại học thành một. Do tính quan trọng của kì thi này, các bạn học sinh nói chung, các học sinh năm nay lên 12 nói riêng đều mang trong mình 1 tâm trạng khá là lo lắng vì không biết sang năm sau, nền giao dục nước ta có thay đổi thêm gì không.
Em năm nay cũng chuẩn bị lên lớp 12, vả theo lời khuyên của các anh chị là:"Lên 12 rồi, mày phải tập trung vào việc học, bỏ qua mấy cái chơi bời linh tinh qua 1 bên đi,....."
Em cũng định vậy, bỏ qua hết tất cả để tập trung vào việc học. Nhưng còn cái forum-Đứa con tinh thần của em, em không biết nên sẽ để nó ra sao.
Do đó, em viết mấy dòng này mong các a/c tư vấn xem có tên tiếp tục phát triển cho cái diễn đàn hay dẹp nó qua 1 bên. Với lại, cái tên miền của em cũng gần hết hạn :p
p/s: Vì em văn chương kém nên có gì xin đừng ném đá, mà có ném cũng không sao vì em đã cài addon auto-né rùi rofl~~
 

gocmobie

MasterCorporal
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
360
Được Like
235
thớt mà không phát triển nữa thì share mình code và data để mình phát triển tiếp. Nói thật nhá mình học hết lớp 9 rồi bỏ học đó. xong all time mình vọc xenforo làm wap. mình học hết lớp 9 hè năm 2012
 

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,646
Được Like
3,931

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom