Permalink Manager Pro 2.2.13 – WordPress Permalink Plugin

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
permalink-manager-pro-2213-wordpress-permalink-plugin.jpg

Permalink Manager Pro là một trong những cách tiên tiến nhất nhưng dễ dàng nhất để quản lý liên kết cố định trên blog của bạn. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tất cả các liên kết cố định của mình cho các bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh, danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh cũng như các cửa hàng WooCommerce. Nó cũng đi kèm với một trình tái tạo hàng loạt có thể thay thế bất kỳ từ nào trong URL của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột! và sẽ giúp bạn tạo lại liên kết cố định hoặc kiểm soát hầu hết các khía cạnh của cấu trúc URL của bạn.

Các tính năng nổi bật của Permalink Manager Pro – Trình quản lý Permalink WordPress với tính linh hoạt thay đổi trò chơi​

 • WooCommmerce Permalink Manager
  Xóa / product-category /, / product-tag / khỏi liên kết cố định WooCommerce của bạn trong vòng chưa đầy 2 phút hoặc tùy chỉnh URL của bạn để trông chính xác theo cách bạn muốn.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các loại bài đăng & phân loại
  Permalink Manager hỗ trợ tất cả các loại nội dung gốc: trang, bài đăng, danh mục và thẻ. Nó cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các liên kết cố định kiểu đăng & phân loại tùy chỉnh công khai.
 • Chỉnh sửa liên
  kết cố định đầy đủ, không chỉ slugs mà Permalink Manager cho phép thay đổi liên kết cố định theo hai phương pháp. Bạn có thể điều chỉnh thủ công từng liên kết cố định trong WordPress bằng URI Editor.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi hàng loạt chúng bằng cách sử dụng Permastructures và áp dụng định dạng tùy chỉnh hoàn toàn mới cho chúng.
 • Tự động chuyển hướng các liên kết cố định cũ Bạn
  lo lắng về lỗi 404? Permalink Manager Pro sẽ tự động (nếu được bật trong cài đặt) tạo chuyển hướng cho TẤT CẢ các liên kết cố định tùy chỉnh đã sử dụng trước đó.
 • Các công cụ SEO bổ sung
  Permalink Manager là plugin được hỗ trợ duy nhất tương thích với các Trường tùy chỉnh nâng cao và Loại bộ công cụ và cho phép bạn dễ dàng thêm các trường tùy chỉnh vào liên kết cố định của mình. Đọc thêm về tính năng này tại đây.
 • Các slugs permalinks trùng lặp
  Do giới hạn kỹ thuật, WordPress không cho phép sử dụng cùng một cơ sở permalink cho nhiều loại nội dung. Permalink Manager cho phép chúng tôi khắc phục vấn đề này và giữ nguyên định dạng liên kết cố định cho nhiều loại bài đăng và phân loại.
Changelog Permalink Manager Pro ?
= v2.2.13 (September 20, 2021) =
* Dev – Minor security improvements inside WP-Admin dashboard
* Fix – Allow canonical redirect for default language if “Hide URL language information for default language” is turned on in Polylang settings
* Enhancement – New settings field – “Primary category support”
* Enhancement – “Force 404 on non-existing pagination pages” works now with archive pages
DEMO Permalink Manager Pro

Tải về miễn phí Permalink Manager Pro​

LINK DOWNLOAD
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/permalink-manager-pro-wordpress-permalink-plugin.html
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom