Thủ Thuật PHẦN MỀM NUÔI HÀNG VẠN FANPAGE FACEBOOK

minhduongmkt

Private
Tham gia
24/05/2024
Bài viết
2
Được Like
0
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thống nhất để khởi tạo và phát triển một trang web từ nền tảng cơ bản, MKT Page là phương án tuyệt vời dành cho bạn. Với thiết kế độc đáo, MKT Page cung cấp sức hỗ trợ mạnh mẽ từ quá trình tạo trang, quản lý và cập nhật thông tin, đảm bảo tạo ra trải nghiệm thỏa mãn cho người dùng. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về MKT Page.

1. Giới thiệu về phần mềm MKT Page
Phần mềm MKT Page, là kết quả đột phá của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Công ty MKT, với kinh nghiệm lâu năm, đã chính thức được giới thiệu đến đám đông vào cuối tháng 01/2024. Sản phẩm này được tạo ra với mục đích nâng cao khả năng marketing, hỗ trợ người dùng trong việc mở rộng và tiếp thị một cách hiệu quả trên trang fan Facebook mà không cần phải chi thêm bất cứ chi phí nào.

MKT Page sở hữu thiết kế giao diện sáng sủa, dễ nhìn, và sử dung ngôn ngữ tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Không chỉ vậy, phần mềm cũng được cấu hình nhẹ nhàng, giúp máy tính tránh bị chậm, lag khi tải và sử dụng, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Điểm nổi bật của phần mềm MKT Page so với các phần mềm trên thị trường là tính bảo mật cao. Do các hoạt động của MKT Page đều được chạy trên Chrome sạch nên mọi người có thể yên tâm về an toàn thông tin cá nhân, không bị rò rỉ ra bên ngoài.

2. Các tính năng của phần mềm MKT Page
MKT Page được phát triển với đa dạng tính năng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm MKT Page:

  • Tự động hoá hành động: Bạn dễ dàng thiết lập kịch bản trên hệ thống, phần mềm sẽ hành động như người dùng thật.
  • Update thông tin hàng loạt: MKT Page giúp mọi người cập nhật thông tin cho nhiều fanpage cùng lúc, bạn dễ dàng thay đổi avt, ảnh bìa, bio…chỉ với vài cú click.
  • Quản lý không giới hạn fanpage: Dù có hàng nghìn trang Facebook thì phần mềm MKT Page vẫn có thể quản lý giúp bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý theo danh mục, chia sẻ quyền quản trị viên giữa nhiều tài khoản…
  • Auto tạo fanpage: Phần mềm tự tạo fanpage theo lập trình sẵn, có thể tạo nhiều page mỗi ngày mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy trình của Facebook.
  • Đăng bài, video tự động: Thực hiện upload text, hình ảnh, video…lên fanpage để nuôi trang tự động. MKT Page giúp bạn đăng bài số lượng lớn lên các trang mà bạn quản lý.
  • Hỗ trợ đổi IP: Phần mềm MKT Page có chức năng đổi IP thông qua Proxy cho các tài khoản. Điều này giúp hạn chế nguy cơ bị dính spam, khóa nick.
tinh-nang-mkt-page.jpg

Liên hệ mình qua thông tin dưới đây để mua phần mềm nhé
Call/Zalo: 0866.972.625
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom