Plextor giới thiệu SSD gắn ngoài giao tiếp USB Type-C

(PCWorldVN) Plextor EX1 hấp dẫn bởi ngoại hình nhỏ gọn, tốc độ truyền tải dữ liệu cao và có thể dùng như một thiết bị lưu trữ cho smartphone Android vì cũng hỗ trợ tính năng OTG.


Plextor EX1 là sản phẩm được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng cần một thiết bị lưu trữ có tính di động cao để luôn có thể mang theo bên mình, song không phải hy sinh về tốc độ truyền tải dữ liệu.

So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, Plextor EX1 trông khá hấp dẫn với thiết kế màu sắc thời trang, ngoại hình nhỏ gọn (kích thước 101,2x31,6x8,7 mm và nặng vỏn vẹn 30 gam). Về mặt kỹ thuật, Plextor EX1 sử dụng giao tiếp USB Type-C, hỗ trợ tính năng OTG nên cũng có thể dùng như một thiết bị lưu trữ dự phòng cho smartphone Android khi cần thiết.

plextor-ex-1-portable-ssd-1.jpg

Plextor EX1.​

Plextor đảm bảo EX1 có tốc độ đọc/ghi lần lượt đạt mức 550MB/s và 500MB/s giúp rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi khi cần phải sao chép một khối dữ liệu “khủng”.

Vì là sản phẩm được ứng dụng công nghệ ổ cứng thể rắn (SSD), nên Plextor EX1 đương nhiên có khả năng vận hành êm ái, mát mẻ, nên cũng phần nào loại trừ những trở ngại liên quan đến dữ liệu do nhiệt lượng phát sinh.

Plextor EX1 hiện có các tùy chọn dung lượng 128GB, 256GB và 512GB. Sản phẩm đi kèm cáp chuyển từ đầu cắm USB Type-C sang USB Type-A và túi bảo vệ.

Theo pcworld.com.vn
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom