Quay Timelapse thật đẹp và miễn phí với Framelapse cho Android

Bài Viết Mới

PCO

FirstSergeant
x.jpg
Quay timelapse là chủ đề muôn thuở luôn gây sức hấp dẫn với cả dân chụp ảnh và người dùng bình thường. Với kỹ thuật và công nghệ máy tính, dĩ nhiên với những ai chuyên nghiệp có thể tự tạo cho mình các Video timelapse dễ dàng và đẹp mắt, tuy nhiên nếu như bạn thích "mì ăn liền" thì hãy dùng qua ứng dụng Framelapse miễn phí cho Android.

Video giới thiệu Framelapse

Framelapse được phát triển với mục tiêu duy nhất là tạo ra video timelapse thật nhanh, dễ dàng và miễn phí cho người dùng. Nếu như các ứng dụng khác thường chèn quảng cáo, watermark hay giới hạn thời gian quay thì Framelapse lại không như thế.

Mặc dù vậy, nhà phát triển vẫn chia làm 2 bản: free và pro. Với bản pro chúng ta sẽ được cung cấp thêm nhiều tùy chọn hơn để video của mình đẹp hơn như tùy chỉnh thời gian mỗi frame, độ dài video, khóa WB, khóa sáng,... tuy vậy bản free đối với mình cũng là đủ lắm rồi.

x1.jpg
Giao diện của Framelapse cũng rất cơ bản và trực quan, mọi thao tác bạn cần đều nằm trên màn hình và không đi vào sâu bên trong khiến chúng ta mất tập trung. Hãy thử qua các tùy chỉnh bên trái, sau khi hoàn tất chỉ cần bấm nút quay, gắn tripod vào và chờ kết quả.

Nguồn: Techrum
 
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
PCO Giới Thiệu Website 0

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top