Sắp xuất hiện smartphone chụp ảnh lên tới 100MP, camera nhiều 'chấm' nhất thế giới Android

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Vào cuối tuần trước, cơ quan kiểm duyệt TENAA của Trung Quốc đã phát hiện ra một chiếc smartphone hấp dẫn của Gionee mang tên Elife E8. Bây giờ, lại có thêm một số thông tin thú vị về sản phẩm này cho thấy rằng nó không chỉ có cấu hình mạnh mà còn có hệ thống camera đỉnh.

Gionee Elife E7 từng là một trong những điện thoại chụp ảnh tốt trên thị trường nhờ vào hệ thống camera độ phân giải lên tới 16MP. Thế hệ kế tiếp của nó, Gionee Elife E8 cũng tiếp tục phát triển hệ thống camera lên một tầm cao mới.

b.jpg

Gionee Elife E7

Theo thông tin mới ghi nhận thì hệ thống camera trên Gionee Elife E8 có thể sử dụng cảm biến OmniVision OV23850 với độ phân giải 23.8MP có thể chụp ảnh lên tới 10.240 x 10.240 px (tương đương 100MP) nhờ công nghệ chụp nhiều ảnh rồi chồng ảnh lên nhau. Cảm biến OV23850 cũng hỗ trợ Phase Detection Auto Focus (công nghệ lấy nét theo pha) để lấy nét nhanh và quay HDR video. Thậm chí camera mới này cũng có thể có tính năng zoom quang học nhưng thông tin còn khá mơ hồ.

b2.jpg

Gionee Elife E8

Cho đến nay, các tin đồn xoay quanh Gionee Elife E8 nói rằng sản phẩm này sẽ có màn hình 2K, dung lượng RAM 3GB, 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ, camera phía trước 8MP, pin 3250mAh, chạy Android 5.0 và có một máy quét dấu vân tay ở phía sau.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào chiếc smartphone thú vị này được trình làng nhưng nếu tin đồn camera 23.8 'chấm' trên chính xác thì Elife 8 có thể sẽ là smartphone Android có hệ thống camera độ phân giải cao nhất hiện nay, thay thế vị trí của một số dòng smartphone có camera 20.7 MP.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom