Share coupon Namecheap tháng 5/2018 – Giảm 40% Hosting, Tên miền chỉ từ $0.48/năm

NTTM

Private
Tham gia
27/05/2018
Bài viết
35
Được Like
15
Chia sẻ Namecheap hàng tháng. Tổng hợp coupon Namecheap mới nhất trong tháng này, mã giảm giá hàng độc luôn có hiệu lực khi thanh toán. Đảm bảo các bạn sẽ được giảm giá khi mua Hosting hoặc Tên miền hoặc SSL từ Namecheap.

namecheap-coupon-hang-thang.jpg


Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới. Họ đang đứng vị trí số 1 không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng, support tuyệt vời. Gần như mọi vấn đề bạn đều có thể giải quyết ngay lập tức thông qua Live Chat.

Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting), WordPress Hosting, SSL trong đó có Tên miền và SSL là nổi bật nhất. Bên cạnh đó, Namecheap còn có cung cấp Dedicated ServersPrivate Email Hosting cho các bạn.

Name Coupon hàng tháng – Giảm 40% Hosting, Tên miền chỉ từ $0.48/năm
Bài viết này mình sẽ sưu tầm Namecheap coupon hàng tháng mới nhất cho các bạn. Khi sử dụng coupon trong quá trình thanh toán, bạn sẽ được giảm giá. Tùy vào coupon mà bạn được giảm giá nhiều hay ít. Trong tháng này bạn có thể mua tên miền chỉ từ $0.48/năm. Giá hosting Namecheap được khuyến mãi lên đến 40%.

Coupon tên miền Namecheap hàng tháng
Hàng tháng Namecheap đều cung cấp mã giảm giá tên miền cho khách hàng. Khi đăng ký tên miền mới, bạn sẽ được miễn phí WhoisGuard năm đầu tiên. Đây là dịch vụ ẩn thông tin chủ sở hữu và thông tin DNS của tên miền.

Mã giảm giá
  • DOMAYN5 - Giảm giá cho đăng ký mới hoặc transfer tên miền từ nơi khác về Namecheap.
  • Mua ngay Mua tên miền tại Namecheap giá từ $0.48 năm đầu tiên hoặc đăng ký 5 năm giá chỉ $5.58.
  • Mua ngay Mua tên miền tại Namecheap giá từ $0.88/năm.
  • Khi bạn đăng ký mới tên miền ở Namecheap sẽ được miễn phí tính năng ẩn thông tin năm đầu tiên. Những năm tiếp theo thì bạn chỉ phải trả chi phí rất rẻ chỉ $0.99/năm.

Coupon hosting Namecheap hàng tháng
Namecheap đã thay đổi tên các gói hosting hiện tại và đăng ký trademark thương hiệu. Cụ thể bây giờ họ cung cấp các gói shared hosting như sau: Stellar, Stellar Plus và Stellar Business tương ứng phục vụ cho các blog, website cá nhân, và doanh nghiệp nhỏ. Thông số chi tiết như sau:

cac-goi-shared-hosting-namecheap-moi.jpg


Mã giảm giá
  • SPRNGFLNG - Giảm giá 25% khi đăng ký Dedicated Hosting tại Namecheap.
  • SMILE40 - Giảm giá 40% khi đăng ký Reseller Hosting tại Namecheap.

Miễn phí thêm 1 domain .WEBSITE đi kèm khi đăng ký bất kỳ gói hosting nào, giá gia hạn năm sau là $19.88/năm.
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom