Smart Manager Pro v5.24.0 - Bulk Edit, Stock Management for WooCommerce

tainguyenwp

Private
Tham gia
30/09/2021
Bài viết
36
Được Like
1
Plugin Smart Manager Pro cho WooCommerce cho phép bạn quản lý cửa hàng trực tuyến woocommerce của mình bằng trình quản lý thông minh nâng cao. Trong trình quản lý thông minh, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng quản lý hàng hóa, khách hàng, đơn đặt hàng và phiếu giảm giá của mình. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa, sao chép, xuất sang tệp CSV, sử dụng tìm kiếm nâng cao, v.v. Toàn bộ quá trình diễn ra trên một trang, bạn không cần phải mất thời gian đi từ trang này sang trang khác để tìm kiếm phần tử. Khi xem hoặc chỉnh sửa sản phẩm và bất kỳ mục nào khác, một cửa sổ thông minh tiện lợi sẽ mở ra.

Link Demo: https://www.storeapps.org/product/smart-manager/

Các tính năng của Smart Manager for WooCommerce - Bulk Edit, Stock Management​

Bảng tính / Trình chỉnh sửa bảng​

Plugin Trình quản lý thông minh hoạt động giống như một bảng tính Excel. Vì vậy, thực hiện các thay đổi và điều hướng rất nhanh chóng và đơn giản!

Quản lý Giá, Sản phẩm & Cổ phiếu​

Điều hướng qua bảng và nhanh chóng cập nhật số lượng hàng trong kho, thiết lập và sửa đổi giá bán / giá thông thường. Đặt đơn hàng tồn đọng, xóa sản phẩm, lọc và chỉnh sửa hàng loạt kho hàng cho nhiều sản phẩm và biến thể WooCommerce cùng một lúc.

Nội tuyến nhanh & Chỉnh sửa hàng loạt​

Tạo, xóa hoặc cập nhật nhiều mục cùng một lúc trực tiếp từ lưới. Thay đổi nhiều giá trị cột và lưu tất cả cùng một lúc. Chuyển sang màn hình chỉnh sửa gốc để có toàn quyền kiểm soát chỉnh sửa.

Quản lý đơn hàng, Phiếu giảm giá…​

Xem tất cả các đơn hàng trong một màn hình, lọc và tìm kiếm nhanh chóng. Thay đổi trạng thái đơn hàng, thêm đơn hàng mới theo cách thủ công, chỉnh sửa hàng loạt đơn hàng hoặc xuất sang CSV. Xem xét và tìm phiếu giảm giá, gia hạn tín dụng cửa hàng, sửa đổi chiết khấu, chỉnh sửa hàng loạt…

Các cột quản trị tự do​

Dễ dàng hiển thị, ẩn và chỉnh sửa các cột dữ liệu vào lưới. Sắp xếp, tìm kiếm, chỉnh sửa hàng loạt hoặc xuất bất kỳ loại bài đăng WordPress nào. Smart Manager cũng hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu plugin của bên thứ ba!

Bài đăng, Trang, Người dùng… Mọi thứ!​

Sử dụng cùng một bảng giống như giao diện để xem và quản lý tất cả các loại bài đăng tùy chỉnh, người dùng và thuộc tính trong WordPress và WooCommerce.
smart-manager-pro-v5-23-0-nulled-bulk-edit-stock-management-for-woocommerce.png
smart-manager-pro-v5-23-0-nulled-bulk-edit-stock-management-for-woocommerce-1.png


Link Download : Tải Miễn Phí Smart Manager Pro v5.24.0 - Bulk Edit, Stock Management for WooCommerce
Tải Phiên Bản Mới nhất tại : https://tainguyenwordpress.com/smart-manager-for-woocommerce/
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom