Stackable Premium v2.17.5 - Ultimate Gutenberg Blocks for WordPress

tainguyenwp

Private
Tham gia
30/09/2021
Bài viết
36
Được Like
1
Cho dù bạn là người mới bắt đầu, nhà thiết kế, nhà tiếp thị hay nhà phát triển, bạn đều có thể tự tạo các trang web tuyệt vời với Stackable. Xây dựng bất kỳ trang web nào với các thiết kế tạo sẵn của chúng tôi, bộ sưu tập khối mở rộng, Bộ giao diện người dùng và hơn thế nữa.

Link Demo : https://wpstackable.com/

Stackable-Premium-Ultimate-Gutenberg-Blocks-for-WordPress1-750x430.png

Các tính năng của Stackable Premium - Ultimate Gutenberg Blocks for WordPress :​

 • Bộ dụng cụ giao diện người dùng và thiết kế tạo sẵn
 • Khối tùy chỉnh mạnh mẽ
 • Tùy chọn thiết kế giống như trình tạo trang
 • Tùy chọn bài đăng trên blog
 • Nội dung động
 • Công cụ đại lý
 • Tích hợp
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Hỗ trợ, cộng đồng và cập nhật

Thiết kế may sẵn​

Tận hưởng Thư viện thiết kế ấn tượng gồm Bộ giao diện người dùng, Thiết kế khối và Dấu phân cách để bắt đầu quá trình thiết kế của bạn. Đừng bao giờ bắt đầu lại từ đầu và hãy thiết kế như một người chuyên nghiệp với sự trợ giúp của các thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bộ giao diện người dùng​

7 MIỄN PHÍ 30 PREMIUM
Mỗi Bộ giao diện người dùng độc đáo cung cấp một bộ sưu tập các thiết kế khối đẹp và gắn kết để xây dựng các trang web đầy đủ và là cách tốt nhất để bắt đầu quá trình thiết kế của bạn. Chọn từ 30 Bộ giao diện người dùng với nhiều phong cách và danh mục thiết kế web:
 • trừu tượng
 • Căn bản
 • In đậm
 • Màu sắc
 • Công ty
 • Tao nhã
 • Sự thích hợp
 • Đồ ăn
 • Tối giản
 • Địa ốc
 • Du lịch

Thiết kế khối​

89 MIỄN PHÍ 355 PREMIUM
Các khối của chúng tôi có 355 thiết kế khối làm sẵn . Nếu bạn chỉ cần các khối độc lập được thiết kế tốt hoặc nếu việc trộn và kết hợp phù hợp với bạn hơn, thì tùy chọn này là những gì bạn cần để xây dựng trang web mơ ước của mình một cách dễ dàng.

Dấu phân cách tích hợp​

Cho phép sử dụng các bộ chia hình dạng sáng tạo để thêm gia vị cho các thiết kế của bạn và tạo dòng chảy tốt hơn trên toàn bộ trang web của bạn. Có thể linh hoạt điều chỉnh thiết kế dải phân cách để làm cho nó vừa phải.

Dấu phân cách lớp​

PHẦN THƯỞNG
Tận hưởng đến 3 lớp Phân cách để có một cái nhìn tinh tế hơn. Tinh chỉnh từng lớp phân cách để đạt được hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà nhất trên mọi trang.

Khối tùy chỉnh mạnh mẽ​

Nhận 27 khối tùy chỉnh linh hoạt trông đẹp mắt và cung cấp nền tảng vững chắc cho bất kỳ trang web nào ngay cả khi không có một dòng mã nào.

Tùy chọn thiết kế giống như trình tạo trang​

Tinh chỉnh sáng tạo của bạn với một loạt các tùy chọn thiết kế cơ bản và nâng cao quen thuộc để nâng trải nghiệm xây dựng trang của bạn với Gutenberg lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bố cục khối​

58 MIỄN PHÍ 127 PREMIUM
Với bố cục khối của chúng tôi, bạn có thể chuyển đổi giữa các cách sắp xếp nội dung khối khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hoạt ảnh di chuột cơ bản​

Làm nổi bật các thiết kế cho nội dung của bạn bằng các hiệu ứng di chuột cơ bản của chúng tôi.

Hiệu ứng hộp di chuột và hộp hình ảnh cao cấp​

PHẦN THƯỞNG
Nâng cao hơn nữa các thiết kế của bạn bằng cách tạo cho nó một cảm giác năng động hơn với các hiệu ứng hộp hình ảnh và di chuột cao cấp.

Chặn BG và cài đặt màu hình ảnh​

Thêm sắc thái màu đơn hoặc gradient vào hình nền và hình ảnh khối của bạn để mang lại chiều sâu hơn cho thiết kế của bạn.

Cài đặt kiểu chữ khối​

Kiểm soát nhiều tùy chọn khác nhau như trọng lượng họ phông chữ, kích thước, khoảng cách giữa các chữ cái và chiều cao dòng và hơn thế nữa.

Hình ảnh cơ bản​

Trình bày hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các hình dạng hình ảnh cơ bản của chúng tôi có thể mang lại giao diện gắn kết hơn cho trang web của bạn.

50+ Hình dạng Blob Hình ảnh​

PHẦN THƯỞNG
Có quyền truy cập vào hơn 50 hình dạng hình ảnh đốm màu để thêm nhiều nhân vật và kích thước cho thiết kế của bạn.

Tùy chọn biểu tượng cơ bản​

Có khả năng thay đổi các tùy chọn thiết kế biểu tượng như màu sắc, kích thước, đường viền, đệm, xoay và hơn thế nữa.

Gradient, Nhiều màu & Hình dạng BG cho các biểu tượng​

PHẦN THƯỞNG
Tăng sức mạnh cho các biểu tượng của bạn bằng cách sử dụng các kiểu gradient và nhiều màu. Chọn từ hơn 50 hình nền biểu tượng.

Cột nâng cao và khoảng cách khoảng cách​

PHẦN THƯỞNG
Có các tùy chọn tinh chỉnh để điều chỉnh khoảng cách cột, khoảng đệm và thêm khoảng trống giữa các cột.

Cài đặt cột nâng cao​

Điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và căn chỉnh của cột. Tinh chỉnh và sắp xếp lại các cột riêng lẻ một cách dễ dàng.

Tải lên các biểu tượng SVG của riêng mình​

PHẦN THƯỞNG
Tải lên các thiết kế SVG của riêng bạn để tối đa hóa thiết kế độc đáo của trang web của bạn.

Tùy chọn đường viền​

Có khả năng thêm đường viền vào vùng chứa của bạn và tạo điểm nhấn hơn cho thiết kế của bạn.

Kiểu sao chép-dán​

PHẦN THƯỞNG
Tiết kiệm thời gian và sao chép các kiểu của một khối và dán vào khối khác. Có thể chọn nhiều kiểu khối và dán nó vào các khối trên các bài đăng và trang khác nhau.

Vùng chứa có thể nhấp​

Cung cấp cho người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn khi điều hướng xung quanh trang web của bạn. Làm cho toàn bộ thẻ hoặc vùng chứa có thể nhấp được thay vì chỉ nút bên trong nó.

Thiết lập toàn cầu​

Thiết lập màu sắc và kiểu chữ phù hợp cho toàn bộ trang web của bạn. Hãy coi những tính năng này như một giải pháp chủ đề để giữ cho thiết kế của bạn nhất quán mà không cần phải tinh chỉnh từng khối.
 • Cài đặt màu toàn cầu
 • Cài đặt kiểu chữ toàn cầu

Khả năng đáp ứng​

Thiết kế các trang hoàn hảo theo pixel trên các thiết bị khác nhau. Không cần phải đoán thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động và máy tính bảng với cài đặt khả năng phản hồi hạng nhất của chúng tôi.
 • Chỉnh sửa phản hồi trực tiếp
 • Khả năng điều chỉnh thiết kế cho chế độ xem Máy tính bảng và Điện thoại di động
 • Ẩn / Hiện các khối cụ thể trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động

Tùy chọn bài đăng trên blog​

Giới thiệu các bài báo, ấn phẩm, nghiên cứu điển hình, hướng dẫn, danh mục đầu tư hoặc các sản phẩm khác nhau ở bất kỳ đâu trong trang web của bạn với khối Bài đăng trên Blog linh hoạt của chúng tôi.

Cài đặt Trang và Bài đăng​

Hiển thị các trang hoặc bài đăng trong bất kỳ trang web nào và kiểm soát những trang nào sẽ hiển thị tùy thuộc vào danh mục hoặc phân loại của chúng.
 • Lọc theo danh mục
 • Lọc theo phân loại
 • Danh mục tùy chỉnh và phân loại

Cài đặt bài đăng nâng cao​

Kiểm soát chính xác hơn những bài đăng sẽ hiển thị.
 • Chỉ hiển thị các bài đăng cụ thể
 • Loại trừ các bài đăng
 • Bài đăng bù đắp

Hỗ trợ loại bài đăng tùy chỉnh​

PHẦN THƯỞNG
Với hỗ trợ loại bài đăng tùy chỉnh, khối Bài đăng trên blog có thể cung cấp cho bạn những cách mạnh mẽ để hiển thị nội dung nặng về hình ảnh như danh mục đầu tư.

Nút tải thêm​

PHẦN THƯỞNG
Cung cấp cho khách truy cập của bạn khả năng xem nhiều bài đăng hơn để giữ cho họ quan tâm đến việc đọc các điểm nổi bật trong bài viết hoặc danh mục đầu tư của bạn. Nhấp vào nút tải thêm sẽ tự động tải nhóm bài đăng tiếp theo mà không cần trang tải lại.

Phân trang​

PHẦN THƯỞNG
Chia khối Bài đăng thành các trang bằng cách sử dụng tính năng Phân trang của chúng tôi để giúp khách truy cập trang web hiểu nội dung của bạn dễ dàng hơn.

Nội dung động​

Nhanh chóng cập nhật nội dung theo kiểu và có quy trình làm việc liền mạch khi tạo trang web với các tính năng và tích hợp nội dung động của Stackable.

Chức năng động​

PHẦN THƯỞNG
Tạo các trang web động tuyệt đẹp với các khối có thể xếp chồng lên nhau. Thiết kế các trang web không giống ai và tạo ra trải nghiệm người dùng độc đáo tùy thuộc vào hành trình của người dùng và mục đích của người dùng bằng cách sử dụng các nguồn động.
 • Tùy chọn trường tùy chỉnh cho mọi loại trường để có thêm chức năng
 • Tích hợp với Toolset và ACF

Hiển thị có điều kiện​

Sắp có!

Trường động​

Sắp có!

Công cụ đại lý​

Phục vụ nhiều khách hàng hơn một cách hiệu quả với Công cụ dành cho đại lý của chúng tôi, được sản xuất đặc biệt cho các chuyên gia thiết kế web. Hoàn thành các yêu cầu của dự án với thông số kỹ thuật của khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

Chặn CSS Customizer​

PHẦN THƯỞNG
Có khả năng thêm CSS tùy chỉnh trên cơ sở mỗi khối để vượt xa các tùy chọn khối vốn đã rộng lớn của chúng tôi. Truy cập các hướng dẫn CSS tích hợp để giúp bạn triển khai các thiết kế của mình một cách hoàn hảo.

Người quản lý vai trò​

PHẦN THƯỞNG
Cộng tác hiệu quả với khách hàng và thành viên nhóm của bạn bằng cách quản lý khả năng chỉnh sửa nội dung của họ. Tránh bất kỳ sự chậm trễ không cần thiết và rủi ro thiết kế nào với công cụ thiết yếu này.

Tích hợp​

Làm cho trải nghiệm xây dựng trang của bạn trở nên toàn diện hơn bằng cách sử dụng các công cụ phổ biến. Chúng tôi đã tích hợp liền mạch với các plugin thiết yếu của bên thứ ba để bổ sung cho hiệu suất mượt mà của Stackable.
stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress.png

WPML​

WPML cho phép mọi người xây dựng và chạy các trang web đa ngôn ngữ với Stackable. Dễ dàng dịch và tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-1.png

Phông chữ tuyệt vời miễn phí​

Sử dụng FontAwesome để sẵn sàng truy cập vào các biểu tượng cho mọi lần sử dụng và dịp, đồng thời cải tiến thiết kế của bạn tốt hơn so với các bộ biểu tượng khác.

stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-2.png

Font Awesome Pro​

Sử dụng tiêu chuẩn vàng khi nói đến các biểu tượng. Mở khóa hàng nghìn biểu tượng cao cấp và nhiều tùy chọn màu sắc và kiểu dáng hơn với FontAwesome Pro.
stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-3.png

Phông chữ Google​

Thể hiện sự sáng tạo của bạn không chỉ với nội dung mà còn với các kiểu chữ của bạn. Stackable sử dụng Google Fonts để cung cấp cho bạn hàng nghìn tùy chọn phông chữ.

TÌM HIỂU THÊM
stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-4.png

Bộ công cụ​

Nguồn động cho phép bạn tạo các mẫu, kho lưu trữ và danh sách bằng các Khối có thể xếp chồng lên nhau. Với nó, các chuyên gia WordPress có thể xây dựng các trang web nâng cao mà không cần lập trình.

stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-5.png

Blocksy​

Bắt đầu xây dựng các trang web của bạn với một Chủ đề WordPress nhanh và nhẹ. Tận hưởng các tùy chọn trực quan của Blocksy giúp chủ đề của bạn hoàn toàn có thể mở rộng và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress-6.png

ACF​

Với hơn 30 loại trường khác nhau, từ văn bản đến phương tiện phức tạp, ACF làm cho việc lưu trữ dữ liệu đơn giản và trực quan hơn nhiều so với nhu cầu của trang web của bạn.

Tốc độ tải nhanh​

Tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn và tải trang nhanh như chớp để gây ấn tượng với khách truy cập trang web và tối đa hóa thông tin chi tiết về tốc độ trang của bạn.

Trọng lượng nhẹ​

Sử dụng giải pháp thiết kế trang được phát triển thông minh của chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ đoán được rằng thứ gì đó mạnh mẽ đến thế lại có thể là ánh sáng này.
 • Tải số lượng tệp CSS và JS tối thiểu trong giao diện người dùng, tổng ít hơn ~ 30kb
 • Hầu như không thêm chi phí máy chủ PHP để tải trang nhanh

Tải trang được tối ưu hóa​

Phục vụ những người xem nhiều trang mỗi lần truy cập. Tải trang được tối ưu hóa với bộ nhớ đệm của trình duyệt để có tốc độ xem nhanh.

Hình ảnh đáp ứng​

Các thiết bị khác nhau, tỷ lệ khung hình và độ phân giải khác nhau. Tải hình ảnh đáp ứng để có tốc độ duyệt web nhanh hơn trên các thiết bị di động.

Tương thích với các Plugin tối ưu hóa​

Tận hưởng việc sử dụng các plugin tối ưu hóa như Autoptimize. Sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa như kết hợp các tệp CSS và JS và thu nhỏ.

Hỗ trợ, cộng đồng và cập nhật​

Khai thác tối đa Stackable bằng cách có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ tuyệt vời, cộng đồng sôi động và cập nhật plugin thường xuyên.

Hỗ trợ khách hàng một đối một​

PHẦN THƯỞNG
Nhận hỗ trợ cá nhân hàng đầu qua email. Chúng tôi hứa sẽ luôn giúp bạn về việc sử dụng và các mối quan tâm khác một cách vui vẻ và bằng hết khả năng của chúng tôi.
* Không bao gồm công việc tùy chỉnh.

Cộng đồng tuyệt vời​

Trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng gồm những người dùng Stackable thực sự - người mới bắt đầu và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm - những người đến với nhau để trao đổi ý tưởng, mẹo và thủ thuật về cách họ sử dụng Stackable.

Cập nhật thường xuyên​

Nhận các bản cập nhật liên tục nhằm mục đích biến Stackable trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho Gutenberg. Chúng tôi cố gắng xem xét nhu cầu thực sự của người dùng và bắt kịp các xu hướng mới nhất trong bối cảnh WordPress luôn thay đổi.


Link Download : Tải Miễn Phí Stackable Premium v2.17.5
Xem phiên bản mới nhất tại : https://tainguyenwordpress.com/stackable-premium-ultimate-gutenberg-blocks-for-wordpress/
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom