Star Wars: Rivals - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mới nhất đến từ Disney

Star Wars: Rivals - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mới nhất đến từ Disney

1.jpg
Nếu là một người hâm mộ của series phim bom tấn Star Wars và đồng thời cũng là game thủ thì đây chính là tin vui dành cho bạn đấy. Vừa qua, hãng Disney đã triển khai giai đoạn soft-launch cho tựa game mới nhất mang tên Star Wars: Rivals trên cả hai nền tảng là Android và iOS.

Khác với những tựa game khác thuộc series Star Wars này, Star Wars: Rivals được thiết kế với lối chơi Third-person Shooter pha lẫn yếu tố Strategy chứ không còn là thuần Action nữa. Người chơi sẽ phải thu thập những mảnh ghép để có thể chiêu mộ thêm những nhân vật mới, lập thành một đội gồm 3 thành viên. Mục tiêu của bạn sẽ là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch đang đổ dồn đến. Bạn sẽ chỉ phải điều khiển một nhân vật, và chuyển đổi tự do giữa 2 nhân vật còn lại để hỗ trợ lẫn nhau.

7hmck.jpg


Vì được xây dựng dựa trên series phim Star Wars, cho nên người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp được khá nhiều nhân vật quen thuộc đến từ series này. Bên cạnh đó, nền đồ họa của game cũng được thiết kế khá đẹp mắt cũng như có khá nhiều nét tương đồng so với những tựa game cùng chủ đề trước kia, giúp cho người chơi không cảm thấy lạ lẫm khi trải nghiệm game.

7huEX.jpg


Star Wars: Rivals mang đến cho người chơi khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, bạn có thể đắm mình vào cốt truyện hấp dẫn thông qua chế độ Campaign, hay tham gia những trận chiến căng thẳng đầy gay cấn với những người chơi khác thông qua Arena. Chiến đấu, chiến thắng, thu về những chiến lợi phẩm giá trị để nâng cấp hoặc mở khóa những trang bị, nhân vật mới.


Theo thông tin được biết thì hiện tại, Star Wars: Rivals chỉ vừa mới được hãng Disney triển khai giai đoạn soft-launch ở một số khu vực nhất định mà thôi. Nếu muốn tải game về để trải nghiệm thì các bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng (iOS), hoặc tải gián tiếp file APK từ trang APKPure để cài đặt (Android).


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom