Tân trang Vỏ máy vi tính Dell E5420 thế hệ đời mới

bachmatruong19

Private
Tham gia
20/04/2024
Bài viết
2
Được Like
0
Có rất nhiều trường hợp laptop dùng lâu ngày nhưng lại không lỗi từ trong mà xuất phát từ bên ngoài chẳng hạn như bộ Vỏ /máy tính! Dù bên trong Laptop vẫn ổn định nhưng phần vỏ lại bị bể, chảy cao su hoặc trầy xước, nhất là tình trạng bể vỏ cũng sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng nếu không xử lý kịp thời .

Về bên trong thì còn có rất nhiều linh kiện khác như: Mainboard, ổ cứng, bàn phím, ram, loa, wifi, pin.v.v.v.. Theo các bạn đã biết, khi sài món đồ/thiết bị nào theo thời gian hay 1 thời điểm nào đó cũng sẽ bị hư hỏng, mà linh kiện điện tử lại khó nhận biết nhiều hơn, có khi do rớt gây hư hỏng, khi đến tuổi, do bị vô nước chạm, do sử dụng không vệ sinh gây nóng chết chíp.v.v.v... Đó là các dẫn chứng Shop muốn chia sẽ cho các bạn tham khảo để nhận biết và đem lại cho bạn cách chăm sóc máy Laptop tốt hơn, hiệu quả hơn nhé!

Bộ phận vỏ của laptop được liên kết bởi cặp bản lề. Bản lề laptop là phần gắn kết giữa màn hình và mặt phím và mặt đáy của máy của laptop , nếu như chân ốc bản lề bị bun ra có nghĩa là vỏ của bạn không chắc chắn được nữa , lúc này không cố định được bản lề sẽ gây ra nhiều vấn đề như : gập lên xuống khó khăn , dẽ gây ra bể màn hình , hoặc cấn cáp màn hình , đứt cáp wifi. Hãy cùng tham khảo với Shop về vấn đề này nhé !!!

Nguyên nhân nào cần phải /sửa/sơn vỏ máy tính?

  • Khi bị chảy keo nếu bạn sơn sớm sẽ không gây ảnh hưởng qua mặt khác
  • Vỏ bị tróc sơn, trầy xước
  • Bạn Gập máy lại cảm thấy quá cứng
  • Gãy thanh nẹp màn hình
  • Bun chân ốc bản lề ngay phần mặt phím
  • Bể mất góc vỏ, nứt

Tác hại của vỏ khi bị bể

  • Bể chân ốc: Khi chân ốc bị bun sẽ làm xê dịch các bộ phận tiếp xúc lại với nhau. Chẳng hạn ở phần bản lề, bản lề được thiết kế kết nối phần trên màn hình và phần than máy lại với nhau, do đó nếu chân ốc bị bun dễ gây ra các vấn đề như sau: đứt cáp wifi, đứt cáp màn hình, và bể màn hình.
  • Bể vỏ mất mảnh ở các mặt của vỏ: Phần này tuy không gây ảnh hưởng nhiều như trên, nhưng nó làm xấu đi hình ảnh của chiếc laptop

Khắc phục case sớm có lợi điều gi?

Tránh gây bể màn khi gập lên xuống
Chúng ta xử lý sớm sẽ tránh bị đứt cáp màn hình, đứt cáp wifi
Giảm bể các mặt liên quan khác

Làm gì để hạn chế bể vỏ laptop

Vệ sinh laptop là điều rất quan trọng cho chúng ta, trong quá trình xài lượng bụi sẽ bám rất dầy trên quạt và bản lề dần khô cứng, tra keo cpu vệ sinh giúp máy chạy mượt, giữ máy luôn sạch sẽ, tránh tình trạng bị bể vỏ.

Tân trang laptop giá bao nhiêu ?

Đây cũng là vấn đề các bạn quan tâm nhiều nhất: Tân trang bao gồm sửa vỏ, sơn vỏ
+ Sửa vỏ : Tùy theo mức độ nặng nhẹ , vỏ bể chân ốc hay bể mất mảnh . Do đó bạn có thể gửi tình trạng qua bên Shop , chúng tối sẽ xem và báo giá bạn ngay tức thì nhé!
+ Sơn vỏ : Sơn vỏ giá dao động từ 150k-600k

Bên cạnh đó, Cửa hàng Dichvulaptophcm chuyên : Sửa Chữa Vỏ Laptop, Phục Hồi, Sửa, Sơn, Thay Vỏ Máy Tính Ở Đâu Tại Bình Thạnh ???

Bên cạnh đó, Cửa hàng Dichvulaptophcm chuyên : Sửa Chữa Vỏ Laptop, Phục Hồi, Sửa, Sơn, Thay Vỏ Máy Tính Ở Đâu Tại Bình Thạnh ???

Địa chỉ: 338/14 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. (Gần CẦU BĂNG KI)

Từ 8h30-18h tối mỗi ngày, ngoài thời gian trên gọi trước Hotline Quý Khách nhé !!!

Cảm ơn bạn đã xem nội dung này!"
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom