Thay đổi thiết lập ngôn ngữ trên máy tính Windows 8

RocKnRoll

Thượng Đế
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
Thủ thuật sau rất hữu ích để trả về ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh nếu máy tính của bạn vô tình bị thiết lập sang một loại ngôn ngữ lạ mà bạn không thể đọc được.
Chiếc máy tính cá nhân Windows 8 của bạn bị người thân, bạn bè chơi khăm hay bị một người thích “vọc” thiết lập hiển thị sang một ngôn ngữ lạ mà bạn không biết đọc (chẳng hạn như tiếng Nhật). Lúc đó, đừng bối rối mà hãy nhanh chóng áp dụng các bước sau đây để chuyển lại thành ngôn ngữ tiếng Anh quen thuộc và sử dụng bình thường như chưa có vấn đề gì xảy ra.

Đăng nhập vào máy tính

Nếu ngôn ngữ máy tính Windows đã bị thay đổi, bạn thậm chí sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nếu đang sử dụng chuẩn bàn phím không đúng. Trên màn hình đăng nhập, nếu có nhiều bàn phím đang được kích hoạt, bạn sẽ thấy một nhóm nhỏ các ký tự bên cạnh biểu tượng nút nguồn ở góc dưới bên trái. Hãy nhấn vào nhóm này để xem danh sách các loại bàn phím; chọn bàn phím mà bạn muốn sử dụng để nhập mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tìm thiết lập ngôn ngữ
1-125.png


Cách dễ nhất để truy xuất vào thiết lập ngôn ngữ trong Windows 8 là hãy mở thanh Charms Bar bằng cách rê chuột vào góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn biểu tượng Settings (hình bánh xe răng cưa) ở cuối cùng trong danh sách.


2-102.png

Trong thanh Settings vừa hiển thị, hãy nhấn vào liên kết nằm ở cuối cùng để vào mục PC settings screen.

3-78.png

Tiếp theo hãy nhấn vào tùy chọn Time and language (mục thứ bảy trong danh sách) rồi chọn Region and language (mục thứ hai trong danh sách).

Thay đổi ngôn ngữ

4-60.png

Có hai mục trong phần Region and language: Country or regionLanguages. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm trong mục Languages (mục thứ hai) ngôn ngữ mình muốn, nhấn vào đó rồi nhấn nút Set as primary (nút thứ nhất). Cuối cùng, chỉ cần khởi động lại máy tính của mình và đăng nhập bình thường vào máy.;););) THE AND:D:D:D 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom