Threes miễn phí cho iOS & Android sau một năm ra mắt

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235


RqxkBNm.jpg

Sau gần 1 năm ra mắt, game giải đố với những con số thú vị "Threes" đã chính thức được phát hành miễn phí trên cả 2 HDH iOS và Android.

Nếu bạn còn nhớ đến trò chơi "2048" từng làm mưa làm gió trên Facebook thì đó chỉ là game ăn theo của "Threes" mà thôi. Được nhào nặn từ đội ngũ Sirvo LLC, Threes có thể xem như là một trò chơi trên nền tảng di động "hoàn hảo" với 3 tiêu chí: dễ nhớ, dễ chơi và dễ nghiện.

8jwle0X.jpg

Threes lấy ý tưởng từ phép toán đơn giản nhất mà ai cũng từng học qua: "2+1=3". Theo đó, nhiệm vụ của người chơi là ghép các khối được in những con số ở trên giống nhau lại thành một con số lớn hơn (ví dụ khối số 1 phải ghép với khối số 1, số 2 đi với sô 2...). Tuy nhiên, khác với "2048" khá đơn giản khi chỉ cần ghép đúng số với nhau thì Threes còn bắt buộc người chơi ghép những ô đúng tông màu với nhau nữa (đỏ đi với đỏ, trắng đi với trắng...)

Điểm hấp dẫn ở trò chơi này, là bạn không chỉ di chuyển một khối duy nhất mà đồng thời di chuyển tất cả các khối cùng lúc với nhau. Nếu như có 4 khối trong một dòng mà bạn không có cách nào di chuyển chúng được nữa, thì có nghĩa bạn đã bị mắc kẹt với khó khăn. Khi bạn đã hết lượt di chuyển, điểm số sẽ được tính dựa trên giá trị của các khối hiện tại còn lại trên màn hình.


Threes sở hữu đồ họa hoạt hình dễ thương với những khối khác nhau sẽ có một khuôn mặt cảm xúc khác nhau cũng như giọng nói đặc trưng. Không chỉ thế, nhạc nền của game cũng rất êm đềm lôi cuốn vì thế bạn nên bật âm thanh mỗi khi chơi trò chơi này nếu có thể.

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên iTunes và Google Play Store (vẫn có phiên bản trả phí không có quảng cáo). Hãy nhanh chóng tải về và chia sẻ cảm nghĩ của mình về trò chơi này với techrum nhé.
Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom