Tim Cook: iPhone X giá ngàn đô không hề đắt đỏ

Tim Cook: iPhone X giá ngàn đô không hề đắt đỏ

1.jpg

Chắc chắn đến thời điểm này, nhiều người vẫn kêu ca rằng iPhone X có giá quá cao, tuy nhiên với CEO Apple – Tim Cook thì nó không hề cao mà là “đáng tiền”.

Theo BGR, iPhone X có rất nhiều sự thay đổi, từ thiết kế cho đến tính năng, camera, nhận diện khuôn mặt… Tuy nhiên, mức giá “chào hàng” của nó lên tới gần 1.000 USD đã khiến nhiều người xuýt xoa “sao mà đắt thế”. Dẫu vậy, CEO của Apple có suy nghĩ khác.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về giá bán của iPhone X, Tim Cook chia sẻ: “Đó là một sản phẩm công nghệ giá trị, nó phát triển dựa trên các nhờ công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, nhiều người sẽ bán chiếc điện thoại cũ đang dùng và nâng cấp điện thoại mới, trong khi một số hãng còn trợ cấp giá, thu cũ đổi mới…”.

Tim Cook tiếp tục: “iPhone đặc biệt đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mọi người muốn nó làm được nhiều hơn và hơn thế nữa, vì vậy chúng tôi đã tích hợp nhiều hơn các tính năng trên iPhone X để giúp người dùng thỏa mãn hơn”.

Như bạn đã thấy, Tim Cook nói không hề sai, nó là chiếc iPhone tiên tiến nhất, tích hợp nhiều công nghệ phức tạp nhất của Apple. Nếu bạn còn nhớ thì model cao nhất của iPhone 7 Plus cũng đã có giá 949 USD lúc ra mắt. Vì vậy, iPhone X có giá đó dường như là điều hiển nhiên.

Mặc dù vậy, iPhone X sẽ lên kệ vào tháng 11, còn khá lâu nữa và doanh số sẽ nói lên việc iPhone X có thực sự “đáng giá” như lời Cook nói.


Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom