“Tình nhân ơi” - hit cuối năm của làng âm nhạc

yeuamnhac118

Private
Tham gia
25/07/2018
Bài viết
4
Được Like
1
thông báo người thương ơi được sáng tác bởi Châu đại đăng khoa sắp được cho ra mắt làm khán thính nhái nhốn nháo không yên các ngày cuối năm. Bản nhạc dù chưa chính thức tới mang người ngưỡng mộ nhưng nó được dự đoán là một trong 10 bản nhạc đáng để nghe nhất trong năm Mậu Tuất.

“Tình nhân ơi” được dự báo sẽ “sốt” hơn cả “Người lạ ơi”
Người lạ ơi từng khiến đảo điên thị phần nhạc việt suốt 1 thời gian dài. Chúng ta đi đâu, làm cho gì cũng sở hữu thể nghe được bản nhạc được phát ở hầu khắp mọi nơi. Châu đại đăng khoa đã rất thành công với nhạc phẩm Người lạ ơi. Nhạc phẩm cũng đánh một dấu mốc to trong cuộc thế sáng tác của Châu đại đăng khoa và ca sĩ Orange. Tới với tình nhân ơi, Châu đăng khoa và Orange lại tiếp tục cộng tác cùng nhau. Theo dự báo, tác phẩm có chữ “ơi” thứ hai này của Châu đăng khoa sẽ còn tạo nên “cơn sốt” sốt hơn cả Người lạ ơi trước đấy đã từng làm được. Nó sẽ tạo nên làn sóng mạnh trong các ngày cuối 2018.

8qgeAxQTddw0VNdQGqwD6b3ZD-VYArFTEAGIkq3muEf0-p8rS8YPkZElo4XUXE4iOmqxJC7fNa81YPoL9zTPlpnxT7RKVSMi1d2eFFY3yWjceUmY3nN600fWUbJJ0S_sn98qNcg4


người thương ơi là sự hài hòa độc và lạ từ Orange và Binz
Orange thật sự thành công khi biểu thị Người lạ ơi vào 4 năm trước đó. Cô nàng để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người ngưỡng mộ sở hữu giọng ca cao vút và nội lực của mình. Sau 4 năm thành công, Châu đại đăng khoa lại “chọn mặt gửi vàng” uỷ thác nhạc phẩm mới của mìn cho cô nàng. Chắc hẳn, giọng ca của Orange sẽ giúp cho nhạc phẩm của Châu đại đăng khoa thêm thành công khi cô với thể truyền đạt, chuyển chuyển vận hết những gì mà bài hát muốn biểu lộ. Người tình ơi Orange sẽ là cái tên được tìm kiếm phổ quát nhất khi nó được phát hành chính thức.

Bản nhạc ngoài phần hát như bình thường còn với phần rap. Thế nên, ngoài Orange thì Binz cũng là chàng rapper điển trai, thời trang được Châu đăng khoa chọn kết hợp cùng mang cô nàng tính bí quyết của làng làng âm nhạc Việt. Anh chàng tới từ Texas, Mỹ với chất giọng ngọt ngào, khoa học trình diễn đầy kinh nghiệm kiên cố sẽ làm khán nhái ham thích. Anh luôn biết tự khiến mới mình và mỗi lần diễn đạt 1 bản nhạc thì luôn biết hòa mình vào hoàn cảnh, lời hát, ca từ thực thụ của nhạc phẩm.

YKVcy3SB9zGPLodhLFhFQbjYQrhjCVVwQXqG5r_ABXR72PIZ8Og-E8KJYhnBdXpuQesPx461qCe6_7szm-HxhFO56-wfF3x5l-EhcoJ6QitgQYIK-GxoesT2dujKIK8dZtyeUaIT


Sự kết hợp của Orange và Binz được Nhận định là sự phối hợp độc và lạ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy sự phối hợp này rất tương thích lúc cả 2 đều sở hữu chất giọng cao, ngọt ngào, rất hợp mang nhạc phẩm ý trung nhân ơi Châu đăng khoa sáng tác. Tuy nhiên, một người trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề như Oragne đi cùng 1 người dày dạn kinh nghiệm, gạo cội như Binz cứng cáp sẽ được dẫn dắt thấp hơn và cho khán nhái được thỏa mãn nhất về các gì bản nhạc mang lại.

Châu đăng khoa vừa giả mạo hiểm vừa sáng suốt khi chọn hai nghệ sĩ tuy lạ mà quen và đang dần đi vào lòng khán nhái trình bày người tình ơi của mình.

người thương ơi hợp âm mới lạ và độc đáo
người tình ơi kể về 1 câu chuyện tình ái mà chắc hẳn người nào đã từng 1 lần hoặc đang yêu đều đã và đang trải qua. Ngoài ca trong khoảng ý nghĩa được Châu đăng khoa tuyển lựa từng câu từng chữ thì phần hợp âm của nhạc phẩm cũng được Phân tích cao.

zIRZ9gdNJrXPbKID6xvOy2oKY9vdK4cDbuFebGBfrOiOioZ8nQoWRdv3gKvKKwX51f5eOInv3STRUqLrQ5ZJJYPJAqLs9LNdlNuPhzLMrl0Nd50sHqEbkIb0IPztzzsv2uMB7LYo


Mọi người có nhẽ không còn quá xa lạ với cách Châu đại đăng khoa sáng tác cũng như hòa phối âm thanh. Anh không cam tâm chịu các bản nhạc “bình thường” mà nhạc của anh phải với gì đó “bất thường”, chính điều này đã làm cho nên một Châu đại đăng khoa khác hẳn với các nhạc sĩ trẻ khác của chúng ta. Phần phối nhạc của anh bao giờ cũng phải độc và lạ. Thế nên, trước khi tình nhân ơi lời bài hát đi vào lòng người mến mộ thì chính nhạc điệu, sự hòa phối âm thanh của bản nhạc là điều làm người nghe tậu tới với nó. Nhạc điệu lúc êm dịu, khi rộn ràng, dập dồn tạo nên rộng rãi cảm xúc và cảm giác cho khán thính nhái. Mọi người sẽ như vừa hồi hộp vừa mong đợi điều gì sẽ tới tiếp theo trong bản nhạc mình đang nghe và trông mong.

với thể thấy, giai điệu, sự hòa phối đóng vai trò rất quan trọng đối có 1 bản nhạc và không phải người nào cũng khiến cho được điều này. Ko phải nhạc sĩ nào cũng mang thể tạo nên những bản hợp âm độc đáo theo cách thức riêng của mình như Châu đại đăng khoa.

vuk62v6HgjDwEpV5nfd8XkWRXYsBooFlpeGC_d_JWuDlbfNoTABWWsqaCwkZm2_Z4-Qizi1NF9P3tzRfR1qMYh2oeSntBrUf___jUVr81FPUgU29vvR7U5DmE7Ajc8GzCoe6hjqp


tình nhân ơi là món quà dành cho dịp lễ tết sắp đến và khuấy đảo thị trường nhạc năm sau
Noel sắp đến, tết tây ko còn xa, tết Nguyên đán cũng đang được đếm ngược từng ngày. Bên cạnh đó, phần nhiều chưa phải là điều các fan hâm mộ của Châu đăng khoa, Binz và Orange chờ đợi. Điều các fan chờ đợi chính là sự ra mắt chính thức của người thương ơi trên Nhac.vn.

Lễ, tết không với gấu, không đi chơi không quan trọng vì người tình ơi mp3 sẽ thay mọi thứ sưởi ấm lòng người mến mộ và xua đi loại lạnh giá ngày đông.

sở hữu thể thấy, việc chọn thời gian cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình Châu đăng khoa đã rất cân nói. Ra mắt đúng thời điểm kề cận chuyển giao giữa năm cũ và năm mới góp phần khiến cho nhạc phẩm vốn bài hit lại càng nóng hơn. Nó được đếm ngược cộng mang thời khắc đếm ngược các ngày cuối của năm cũ và khởi đầu năm mới.Sản phẩm ý trung nhân ơi lyrics không chỉ là món quà ý nghĩa mà các ca sĩ, nhạc sĩ gửi tới người mến mộ dịp cuối 2018 mà nó còn khiến quà của đầu năm mới. Tương tự, bài hát mới của Châu đăng khoa sẽ nên làn sóng mạnh ở cả hai năm chứ không chỉ một năm như những nhạc phẩm khác.

cứng cáp một điều rằng, bản nhạc sẽ chiếm lĩnh vị trí ngôi đầu bảng của những bảng xếp hạng âm nhạc dịp cuối cùng và cả đầu năm mới sắp đến. Chúng ta hãy cộng chờ đợi một siêu ấn phẩm sắp được trình làng gây tiếng vang của Châu đăng khoa.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ :D
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom