[TROLL] Ứng dụng hài hước giúp dự đoán chân dung của bạn khi về già

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Đã bao giờ bạn tự hỏi sau 20, 40 hay 60 năm nữa, gương mặt của mình sẽ như thế nào? Ứng dụng hài hước dưới đây (dành cho cả Android lẫn iOS) có thể sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Oldify là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng dự đoán chân dung của mình khi về già, sau 20 hay 60 năm nữa. Ứng dụng sẽ tự động thêm những nếp nhăn, những vết chàm... trên hình ảnh gương mặt bạn, để từ phần nào giúp bạn nhìn thấy trước gương mặt tương lai của mình.

u4.jpg

Hình ảnh gốc (trái) và gương mặt sau 60 năm nữa (phải)

Download phiên bản dành cho Android miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 3.2 trở lên). Trong khi đó người dùng iOS có thể download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 6.0 trở lên).

Giao diện chính của ứng dụng sẽ cho phép người dùng sử dụng chính máy ảnh trên smartphone (trước hoặc sau) chụp ảnh chân dung và xử lý trên hình ảnh chụp được. Tuy nhiêu người dùng cũng có thể sử dụng sẵn những hình ảnh đang có trên thiết bị.

u3.jpg

Tại giao diện chụp ảnh của ứng dụng có xuất hiện hình dạng một khuôn mặt người, khi chụp bạn nên để gương mặt của mình phù hợp với khuôn mặt này để có được góc chụp mặt chính diện, dễ dàng hơn cho quá trình xử lý hình ảnh.

Sau khi chụp (hoặc chọn) được hình ảnh ưng ý, ứng dụng sẽ tự động nhận diện vị trí của đôi mắt, tai và miệng trên hình ảnh. Nếu vị trí nhận diện không chính xác, bạn dùng tay để di chuyển lại các điểm mà ứng dụng đã nhận diện trên gương mặt của bức ảnh.

Sau khi định vị đúng các vị trí trên gương mặt, nhấn “Next” để tiếp tục.

Oldify-2-780ae.jpg

Chờ trong giây lát, ứng dụng sẽ tự động xử lý hình ảnh, thêm các nếp nhăn trên gương mặt, để từ đó đưa ra hình ảnh chính là gương mặt của bạn khi về già.

Oldify còn cho phép người dùng dự đoán gương mặt của 20 năm sau, 40 năm sau hay 60 năm sau. Đặc biệt, khi người dùng chạm tay vào hình ảnh chân dung của mình khi về già, Oldify sẽ tạo hiệu ứng khá hài hước như ngáp, ho hay hắt hơi... là những dấu hiệu của tuổi già.

u1.jpg

Gương mặt của 20 năm sau (trái) và 60 năm sau (phải)

Người dùng có thể chia sẻ kết quả gương mặt về già của mình được tạo ra bởi Oldify bằng cách nhấn vào nút chia sẻ ở góc dưới bên phải, ứng dụng sẽ lưu gương mặt của bạn thành hình ảnh và cho phép chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội, email hay tin nhắn...

u.jpg

Dĩ nhiên, Oldify chỉ là một ứng dụng hài hước dùng để trêu đùa bạn bè chứ không phải là một ứng dụng dự đoán chính xác, do vậy bạn không cần phải quá lo lắng nếu chân dung khi về già của bạn do Oldify tạo ra... quá xấu xí.


P/s: 1 phần mềm để troll bạn bè, người thân,..rất vui.

Nguồn: Dantri
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom