Ultimate Addons for WPBakery Page Builder 3.19.10 (formerly Visual Composer)

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder cung cấp cho bạn vô số phần tử cao cấp có giá trị gia tăng cho các phần tử Visual Composer đã có. Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để bạn có thể điều chỉnh chính xác các phần tử theo kích thước và hình dạng mong muốn của mình.
Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng chỉnh sửa nâng cao trong tầm tay để giúp bạn tạo quy trình xây dựng trang của riêng mình thay vì thực hiện theo cách của mẫu WordPress, Cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để bạn có thể khai thác nhiều hơn từ WPBakery Page Builder so với những gì đã có đóng gói bên trong.

Các tính năng chính của Ultimate Addons for WPBakery Page Builder

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin GPL Visual Composer (WPBakery) Ultimate Addons nulled và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.

 • Biểu tượng – Bạn có thể sử dụng phần tử này để tích hợp một biểu tượng đơn giản (phông chữ và hình ảnh, cả hai loại) vào trang của bạn và sử dụng nó như bạn muốn. Hoặc bạn có thể sử dụng lưới WPBakery Page Builder và hiển thị danh sách các biểu trưng của khách hàng, đối tác, nhà tài trợ, v.v.
 • Hộp thông tin – Có lẽ, xu hướng phổ biến nhất hiện nay, Hộp thông tin thực sự làm cho trang web của bạn nổi bật giúp bạn làm nổi bật những điều quan trọng mà bạn cung cấp.
 • Danh sách Thông tin – Danh sách HTML truyền thống thật nhàm chán, phải không? Yếu tố này chỉ đơn giản là tưởng tượng lại các danh sách. Bạn có thể chớp lấy cơ hội và sử dụng thiết kế tuyệt vời của nó để hiển thị một số quy trình hoặc chỉ đơn giản là làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ và tính năng phổ biến / có liên quan của bạn.
 • Hộp lật – Phần tử này kết hợp sức mạnh của khối “Hộp thông tin” và “Kêu gọi hành động” hoàn toàn. Ở mặt trước, nó trông giống như một Hộp thông tin bình thường nhưng khi khách truy cập di chuột vào khối, nó sẽ lật lên với hiệu ứng CSS3 thú vị và hiển thị phần Kêu gọi hành động, khuyến khích anh ta thực hiện cuộc gọi.
 • Bộ đếm – Bạn muốn hiển thị các mốc quan trọng, thành tích và bất kỳ thống kê số nào khác bằng các số động? Yếu tố này sẽ giúp ích!
 • Biểu ngữ tương tác – Nhiều khi, biểu ngữ hình ảnh có ích vì chúng rất tiện lợi và rõ ràng để truyền tải thông điệp của bạn một cách chính xác. Phần tử này sẽ hiển thị các khối hình ảnh đó theo cách tương tác và đẹp hơn.
 • Modal Popup Box – Đây là một trong những phần tử rất hữu ích có thể xuất hiện trên bất kỳ trang web nào. Tạo hộp bật lên theo phương thức và nhúng bất cứ thứ gì bạn muốn vào bên trong hộp bật lên thông qua trình chỉnh sửa WYSIWYG dễ dàng.
 • Dòng thời gian – Hiển thị dòng thời gian theo phong cách Facebook hoặc chỉ đơn giản là giới thiệu các tính năng, quy trình hoặc điểm nổi bật của bạn một cách sáng tạo. Chúng tôi đã nỗ lực đặc biệt với các mã JavaScript & CSS tùy chỉnh để làm cho nó hoàn hảo nhất có thể.
 • Google Maps mở rộng – Trình tạo trang WPBakery đi kèm với phần tử Google Maps theo mặc định. Nhưng phần tử Bản đồ Googles mở rộng của chúng tôi sử dụng các API mới nhất và cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với nó. Tải lên hình ảnh điểm đánh dấu, viết HTML tùy chỉnh trong hộp thông tin bản đồ và kiểm soát mọi thứ đi kèm với bản đồ.
Changelogs Ultimate Addons for WPBakery Page Builder ?

v3.19.10
8 Jun 2021

Hello!
We are back with an update! In this update, we present to you some improvements and fixes that a few of you requested for.
Changelog in brief:
 • Improvement: Compatibility with the latest JavaScript and CSS standard rule.
 • Improvement: Added the prefix to all the PHP functions and class names to avoid future conflicts.
 • Improvement: Added the prefix to the global variable, script, and style handlers
 • Fix: Fixed the PHP error foreach() argument must be of type array|object.
 • Fix: Fixed the PHP notice undefined index into the google font manager.
DEMO Ultimate Addons for WPBakery Page Builder

Tải về miễn phí Ultimate Addons for WPBakery Page Builder

LINK DOWNLOAD SEVER 1
LINK DOWNLOAD SEVER 2
LINK DOWNLOAD SEVER 3
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/u...ry-page-builder-formerly-visual-composer.html
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom