Ứng dụng Avast giúp tăng thời lượng pin Android lên 7 tiếng

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Avast vừa giới thiệu tại Việt Nam hàng loạt sản phẩm bảo mật và tiện ích mới dành cho thiết bị di động.

Avast Software, hãng bảo mật nổi tiếng vừa mang đến Việt Nam ba sản phẩm mới chuyên dành cho các thiết bị di động gồm Avast Battery Saver, SecureMe và Grime Fighter. Cả ba ứng dụng này đều hỗ trợ Android. Riêng tiện ích SecureMe có thêm phiên bản cho nền tảng iOS.

b.png


Ứng dụng giúp tăng thời lượng pin cho Android của Avast

Avast Battery Saver là ứng dụng hiểu thói quen của người dùng và tối ưu hóa các tính năng trên Android, giúp tăng thời lượng pin trung bình của thiết bị lên tới 7 tiếng. Tiện ích này có khả năng tự động kích hoạt theo thời gian, địa điểm và mức pin, dò tìm và tắt các ứng dụng gây tốn pin.

Đối với những người dùng thường kết nối Wi-Fi công cộng, Avast đưa ra giải pháp SecureMe giúp bảo vệ giúp bảo vệ người dùng iOS và Android khỏi nguy cơ mất thông tin cá nhân, dữ liệu duyệt web và ngăn chặn hacker xâm nhập thiết bị khi kết nối Wi-Fi.

Avast SecureMe bao gồm tính năng "Wi-Fi Security" giúp quét các kết nối Wi-Fi và thông báo cho người dùng các vấn đề an ninh. Các mối đe dọa và nguy cơ mà Avast SecureMe sàng lọc bao gồm các thiết bị định tuyến với mật khẩu yếu, mạng không dây không an toàn và các thiết bị định tuyến dễ bị tin tặc khai thác lỗ hổng. Việc này giúp người dùng đưa ra quyết định tốt hơn khi lựa chọn kết nối Wi-Fi.


b1.jpg

Ông Vince Steckler, Giám đốc điều hành của Avast cho biết các thiết bị định tuyến (router) không an toàn đang vô tình giúp tin tặc dễ dàng xâm nhập vào hàng triệu mạng gia đình tại Việt Nam.

Avast SecureMe cũng có tính năng VPN giúp người dùng tạo kết nối an toàn, riêng tư khi kiểm tra email, tài khoản ngân hàng và đăng nhập mạng xã hội. Avast SecureMe sẽ tự động kết nối với VPN khi phát hiện người dùng kết nối mạng Wi-Fi công cộng, làm cho tất cả các dữ liệu truyền tải trở nên vô hình với những người không liên quan. Người dùng có thể vô hiệu hóa sự bảo vệ kết nối Wi-Fi mà họ tin tưởng như kết nối mạng tại nhà.

Ngoài hai tiện ích trên, Avast cũng giới thiệu thêm một phần mềm giúp dọn dẹp bộ nhớ cho các thiết bị Android mang tên GrimeFighter.

Khi được cài lên thiết bị Android, GrimeFighter quét tất cả các ứng dụng, xác định các dữ liệu không quan trọng hoặc không cần thiết và loại bỏ chúng chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

Avast GrimeFighter hoạt động ở hai chế độ: Safe Cleaner và Advanced Cleaner. Safe Cleaner là một máy quét tùy chỉnh nhanh chóng xác định các dữ liệu không quan trọng và loại bỏ ngay lập tức. Advanced Cleaner chạy song song với Safe Cleaner bao quát tất cả dung lượng lưu trữ và giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về các tập tin và ứng dụng chiếm bộ nhớ.

Bên cạnh đó, Advanced Cleaner chỉ ra các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ hoặc không sử dụng, sắp xếp chúng theo loại tập tin, kích thước, cách sử dụng, tên, vì vậy người dùng có thể xóa vĩnh viễn các tập tin và tăng không gian lưu trữ.

Trong ba tiện ích trên, Battery Saver và GrimeFighter hiện đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play Store và cho phép người dùng tải miễn phí. Riêng Avast SecureMe, tiện ích này sắp được tải lên kho ứng dụng iOS.


Nguồn: Zing
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom