Utouch 3.3 – Multi-Purpose Business and Digital Technology WordPress Theme

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
2
utouch-2-7-startup-business-and-digital-technology-wordpress-theme-1.png
Utouch là một chủ đề WordPress đáp ứng, sẵn sàng cho Retina, bao gồm một khung dựa trên OptionTree để dễ dàng tùy chỉnh các tính năng phổ biến. Chủ đề này bao gồm 27 Mẫu trang nhã được thiết kế trước để giới thiệu các dịch vụ của bạn và 25 Trang chủ với phong cách, thiết kế và bố cục độc đáo. Chủ đề con của nó thân thiện – bạn có thể dễ dàng tạo hoặc thay đổi các mẫu của bất kỳ trang nào trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin chủ đề con Utouch.

Các tính năng chính của Utouch – Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp đa năng và công nghệ kỹ thuật số​

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của chủ đề Utouch và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của chủ đề này thì hãy kiểm tra trang web demo và nếu điều này không phù hợp với trang web của bạn thì bạn có thể thử một Theme WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.
  • Thiết kế ấn tượng và bắt mắt của Chủ đề khởi nghiệp Utouch
  • Thiết kế trang nhã nhấn mạnh sự chuyên môn hóa hẹp của chủ đề. Chức năng Utouch đáp ứng mọi yêu cầu của các công ty Startup, Business, IT và Software nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa các khối trang, biểu tượng UI / UX và thiết kế tuyệt vời. Hoàn toàn tự do biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!
  • KingComposer mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng bất kỳ Trang web Công ty Phần mềm nào
  • Frontend Live Editor tốt nhất hiển thị tất cả các chỉnh sửa ở chế độ thời gian thực. Giao diện trực quan của nó làm bạn ngạc nhiên với nhiều Widget, Thanh trượt tuyệt vời, cài đặt đáp ứng và các tính năng khác. Bất kể bạn là chuyên gia WordPress hay người mới, KingComposer cung cấp cho bạn kiến thức không thể thiếu từ việc phát triển web. Phát triển doanh nghiệp của bạn!
  • Thiết kế đáp ứng
  • Thiết kế web đáp ứng đảm bảo hiển thị trang web tuyệt vời trên mọi định dạng màn hình của thiết bị. Sử dụng thiết kế đáp ứng kết hợp với các chiến thuật kinh doanh phù hợp có khả năng mang lại kết quả tốt hơn và hiệu quả đáng kinh ngạc cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
  • Các plugin đi kèm
  • Chúng tôi tạo Utouch bổ sung tất cả các plugin và cài đặt cần thiết để biến một trang web thành một công cụ mạnh mẽ. Khả năng tương thích tuyệt vời của các plugin và chủ đề Utouch WordPress khám phá ra những chân trời mới. Nắm bắt cơ hội để tạo một trang web tuyệt vời trong vài cú nhấp chuột mà không phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào.
  • Cập nhật thường xuyên của Utouch
  • Để đảm bảo chủ đề hoạt động trơn tru, chúng tôi cung cấp các bản cập nhật thường xuyên. Có tùy chọn Tự động cập nhật bằng một cú nhấp chuột để đơn giản hóa quá trình cập nhật cho quản trị viên.
Changelog Utouch ?
Changelog Not Found!
DEMO Utouch

Tải về miễn phí Utouch​

LINK DOWNLOAD
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/u...s-and-digital-technology-wordpress-theme.html
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom