Vietnamobile ra mắt dịch vụ USDD truy cập Facebook không cần Internet!!!

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
Ngày 11/6, Vietnamobile vừa triển khai thành công gói dịch vụ USSD Facebook tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng Facebook trên bất kì dòng điện thoại nào, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có sóng di động mà không cần kết nối internet.


Đáp ứng như cầu về mạng xã hội ngày càng gia tăng, nhưng vùng phủ internet, 3G còn hạn chế và không phải ai cũng sở hữu điện thoại thông minh (Smartphone), Vietnamobile đã triển khai các sản phẩm tích hợp mang đến nhiều lợi ích thiết thực và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Hiện tại ở Việt Nam chỉ mới có hai nhà mạng triển khai cung cấp dịch vụ USSD Facebook; trong đó Vietnamobile cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi hơn, chỉ 6.000 đồng cho một tháng sử dụng. Dịch vụ cũng được cung cấp theo ngày với cước phí là 1.000 đồng hoặc theo tuần với cước phí là 3.000 đồng.

Tính từ thời điểm chính thức tung ra thị trường đến nay, dịch vụ USSD Facebook của Vietnamobile đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Lượt đăng kí sử dụng đồng đều nhau với cả 3 hình thức theo ngày, tuần và tháng.
Nguồn:thongtincongnghe
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom