Viettel chính thức ra mắt ứng dụng OTT Mocha Messenger

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Viettel Telecom vừa chính thức ra mắt dịch vụ OTT Mocha Messenger với tính năng cùng trải nghiệm âm nhạc độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những tiện ích được Viettel tung ra dịp 30/4 và 1/5 để tri ân khách hàng.

de671bf280d0fa230777e05d6554f03f.jpg

Ứng dụng OTT đầu tiên của Viettel mang tên Mocha Messenger vừa được nhà mạng này chính thức ra mắt tại buổi họp báo chiều ngày 20/4/2015 tại Hà Nội.

Chiều nay, ngày 20/4/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã tổ chức họp báo công bố hàng loạt sản phẩm và hoạt động mới nhân kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Toàn bộ những sản phẩm, dịch vụ và hoạt động này đều tập trung vào việc tri ân khách hàng, nâng cao trải nghiệm trên điện thoại di động.

Tại đây, lần đầu tiên Viettel công bố chính thức ra mắt dịch vụ bảo vệ khách hàng dùng di động hoàn toàn miễn phí - Phonesafe. Với thông điệp “Luôn kết nối, luôn an toàn”, dịch vụ Phonesafe có chức năng hướng dẫn, cảnh báo và cung cấp công cụ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ Internet như tin tặc, mã độc...

Trước khi chính thức ra mắt, phiên bản rút gọn của Phonesafe đã được cung cấp thử nghiệm cho khách hàng từ tháng 2/2015 dưới hình thức ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động. Phiên bản hoàn thiện của Phonesafe giới thiệu ngày hôm nay bao gồm đầy đủ các tính năng: Quét phần mềm độc hại (virus/mã độc), cảnh báo mất an toàn thiết bị, duyệt web an toàn, chia sẻ kinh nghiệm, chống trộm, khóa ứng dụng, đồng bộ danh bạ.

28ff5149be6f8ba0b9adf63b48e150d1.jpg

Khách hàng có thể lên Google Play và Apple Store để tải miễn phí ứng dụng OTT Mocha Messenger của Viettel.

Đáng chú ý, tại buổi họp báo, ứng dụng OTT đầu tiên của Viettel với tên gọi Mocha Messenger đã chính thức ra mắt khách hàng.

Được phát triển và thử nghiệm từ tháng 12/2014, Mocha Messenger có thêm nhiều tính năng độc, lạ như: Voice Sticker (nhãn dán âm thanh), tính năng “Cùng nghe nhạc” hoàn toàn mới qua kho nhạc Keeng. Viettel miễn phí data 3G khi nghe nhạc trên tính năng này trong vòng 2 tháng kể từ ngày khách hàng cài đặt. Hiện ứng dụng này đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play và Appstore.


Tải về Mocha Messenger cho iOS tại đây.

Tải về Mocha Messenger cho Android tại đây.


Nguồn: Itcnews
 

Top Bottom