Dịch Vụ [VNXF] Airweb - Chuyên thiết kế giao diện Wordpress

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Blue

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
907
Được Like
1,525
Airweb là một website mới của VNXF, tổng hợp các giao diện được team VNXF xây dựng từ các mẫu giao diện được nhiều người yêu thích và chỉ dành riêng cho Wordpress. Các plugin và code hỗ trợ được Airweb tự xây dựng với thư viện code phong phú được chúng tôi chắt lọc và lựa chọn kỹ càng trong quá trình 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển website của mình.

airweb - chuyen thiet ke website wordpress.jpg


Điều các bạn cần nhất ở một website Wordpress, mã nguồn mở php được sử dụng nhiều nhất hiện nay là gì:
- Về giao diện: Giao diện sáng sủa, dễ nhìn, hợp phong thủy, sử dụng được trên nhiều thiết bị từ PC, laptop cho đến mobile.
- Về chức năng và sử dụng: Bạn không cần điều gì to tát cả, điều bạn quan tâm duy nhất là: Sử dụng có dễ không? Đáp ứng được cho các nhu cầu ngành nghề của bạn không? Thời gian và chi phí vận hành thế nào? Khi nào lên được top Google?
- Về code và các vấn đề chuyên môn của thiết kế website: Bạn không quan tâm vì đó không phải lĩnh vực của bạn. Bạn chỉ cần một chuyên gia đáng tin tưởng để giao phó.
- Về SEO, đưa từ khóa của web bạn lên bộ máy tìm kiếm Google dễ dàng hơn. Chúng tôi có dịch vụ riêng kèm theo dành cho bạn.

Nếu bạn nghi ngại về vấn đề dung lượng, dữ liệu nặng nề như mọi người thường đồn về Wordpress. Bạn hãy yên tâm rằng giới hạn để bị quá tải sẽ không dễ xảy ra với bạn. Vì sao?
- Vì giao diện và code đã được Airweb tối ưu bằng kinh nghiệm phát triển big data của mình.
- Vì wordpress vốn được sử dụng quá phổ biến và bình dân, để vượt qua giới hạn bình dân với một website vừa phát triển và chủ yếu để quảng bá, không đặt nặng vào tăng traffic là điều không thể. Nếu website của bạn đã ở mức traffic cực cao thì bạn đã có "sự lựa chọn" khác.

"Tôi có thể lên Theme Forest hoặc các website nước ngoài để mua giao diện"
- Thói quen sử dụng website của người Việt không hợp với Theme Forest hoặc các trang bán giao diện có sẵn khác.
- Để sử dụng được giao diện bán sẵn bạn cần có kiến thức cơ bản về Wordpress.
- Thường giao diện bán sẵn luôn thừa chức năng so với yêu cầu có phần đơn giản của bạn và bạn lại phải mua hosting có cấu hình cao hơn để chứa những phần thừa đó.

"Tôi có thể mua những mã nguồn website giá cực rẻ"
Đó là một suy nghĩ sai lầm. Vì giá cả luôn đi kèm chất lượng, người bán cho bạn họ chỉ giao hàng chứ khó mà hướng dẫn sử dụng với thiết kế website giá rẻ, thời gian hướng dẫn luôn là điều khó khăn khi bạn không trả thêm phí cho họ. Ngoài ra các nguồn code trôi nổi không có gì là đảm bảo.

Từ những điều trên, các bạn hãy ủng hộ cho Airweb, một sản phẩm khác của VNXF nhé:
- Chúng tôi chỉ làm từng sản phẩm riêng theo đơn hàng và yêu cầu, các mẫu giao diện của bạn đưa ra hoặc chỉnh sửa cái có sẵn hướng theo điều bạn cần. Không bán hàng loạt, tràn lan. Xem bảng giá.
- Giao diện và chức năng không thừa, không thiếu, đủ cho nhu cầu của bạn.
- Việc sử dụng luôn cố gắng làm trực quan, dễ dàng cho cách hiểu và vận hành của riêng bạn.
- Luôn bảo trì đầy đủ cho bạn từ 6 tháng trở lên, ngoài ra sẵn sàng trợ giúp bạn nếu site bị lỗi đơn giản.
- Nếu bạn là khách hàng cá nhân thì quá đơn giản. Nếu bạn làm cho công ty, công ty của chúng tôi sẽ có đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hóa đơn cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm, đã tạo ra hàng trăm sản phẩm và độ uy tín của mình, team Airweb của VNXF chắc chắn sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. Bạn không cần băn khoăn, lo lắng, chỉ cần giao cho chúng tôi nhiệm vụ chuyên môn, website, sản phẩm, công ty, dịch vụ... của bạn sẽ được mọi người biết tới.

Website: http://airweb.vn
Liên hệ: Mr. Tuấn (VNXF Founder) - Mobile/Zalo: 0988 488 096 - Email: [email protected]
Yahoo/Skype: anh_tuan_blue - Facebook: https://www.facebook.com/anh.tuan.blue
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

mai thanh

MasterCorporal
Tham gia
30/10/2015
Bài viết
200
Được Like
175
Chúc team nhà mình nhận được nhiều đơn đặt hàng mới từ khách hàng VNXF. Thân ái
 
  • Like
Reactions: THB
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
airhost.vn Thiết kế website 2

Top Bottom