Cần Bán WINNET - Thiết kế Website bán hàng tại Biên hòa / Đồng nai

nqh1907

Corporal
Tham gia
27/08/2015
Bài viết
126
Được Like
48
Dịch vụ thiết kế website bán hàng dành cho các Shop, các Cá nhân đang kinh doanh online, bán lẻ, các Doanh nghiệp…..

logo.png

… Dù Bạn đang kinh doanh 1 mặt hàng nào, mà Chúng ta chỉ bán qua các Kênh mạng xã hội như Facebook, twitter … Và 1 trong Chúng ta chủ động chi ra 1 khoản chi phí để Quảng cáo trên Facebook….nhằm thu hút, lôi kéo khách hàng nhìn thấy sản phẩm Bạn mua hàng… điều này quá tuyệt vời.

Nhưng thiết nghĩ, nếu Bạn có thêm 1 Website để giúp Bạn bán hàng thì lại càng quá tuyệt vời hơn.. WEBSITE sẽ giúp ta bán được nhiều mặt hàng hơn, quảng cáo đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm hơn, và đặc biệt Khách hàng có thể xem và mua được nhiều mặt hàng khác mà Chúng ta đang bán..

Vì sao lại được như vậy?

Vì khi Bạn đã sở hữu cho mình 1 Website, thì xin Chúc mừng Bạn, Bạn đã sở hữu cho mình 1 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG thực thụ, không biết mệt mỏi, đưa sản phẩm, thông tin đến mọi Khách hàng trên toàn quốc,và cả thế giới ….

Khi khách hàng truy cập Website, Khách hàng có thể xem được tất cả các Sản phẩm, thông tin mà Bạn đã cung cấp và đưa lên, Khách hàng có thể mua, đặt hàng tại Website này, bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào, 24/24 …. Giúp Bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, mà không phải tốn kém trả lương hàng tháng ..

Sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn tiếp cận được nhiều Khách hàng, đưa sản phẩm đến gần Khách hàng nhiều hơn .. Có WEBSITE, ĐƠN HÀNG TĂNG, DOANH THU TĂNG …

Khi Khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng này, Khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 năm đầu sử dụng tên miền .com /.net + Hosting lưu trữ (2GB dung lượng) . Ở các đơn vị khác, Bạn phải tự đăng ký, tự trả phí thêm cho Dịch vụ này, còn ở WINNET khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website, Bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng miễn phí 1 năm cho dịch vụ này.

Trong đó phí dịch vụ mà WINNET đang áp dụng bán lẻ cho 1 năm là:
  • Đăng ký tên miền .com /.net : 299.000 VNĐ ( .com ) / 319.000 VNĐ ( .net )
  • Đăng ký Hosting lưu trữ: 840.000 VNĐ
Chi phí phát sinh thêm nếu:

Với gói dịch vụ thiết kế Website bán hàng theo mẫu đã có, WINNET đã tích hợp đầy đủ các tính năng cho Website, NẾU Khách hàng yêu cầu thiết kế phát sinh thêm, thì sẽ mất thêm chi phí, và mức chi phí sẽ được quy định rõ theo hợp đồng

hotline.png

WINNET HÂN HẠNH ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN, VÀ PHỤC VỤ BẠN!!!
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom