WP All Export Pro 1.7.0 – XML and CSV Export Solution

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
wp-all-export-pro-1511-beta-xml-and-csv-export-solution-1.jpg
WP All Export Pro là một plugin WordPress bổ sung hỗ trợ xuất Người dùng, Khách hàng WooCommerce và Đơn đặt hàng WooCommerce. Ngoài ra, hãy sử dụng các bộ lọc xuất mạnh mẽ để chỉ xuất dữ liệu bạn cần.

Các tính năng nổi bật của WP All Export Pro – Xuất bất kỳ dữ liệu WordPress nào sang XML / CSV​

Như chúng ta đã đọc thông tin cơ bản của nó và bây giờ chúng ta sẽ biết về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của phiên bản GPL WP All Export Pro đi kèm với plugin cao cấp GNU GPL ( Giấy phép Công cộng ) NULLED và nếu bạn muốn biết các tính năng đầy đủ của nó sau đó kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra các Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.
 • Gửi dữ liệu của bạn đến hơn 500 ứng dụng: Tích hợp đầy đủ với Zapier cho phép bạn gửi dữ liệu WordPress đã xuất của mình tới các dịch vụ như Dropbox và Google Drive, để tạo và cập nhật báo cáo trong Google Trang tính, gửi cập nhật qua email hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xuất đơn đặt hàng WooCommerce sang CSV. Đọc thêm về WP All Export Pro và Zapier.
 • Lập lịch trình xuất để chạy tự động: Các xuất có thể được định cấu hình để chạy theo bất kỳ lịch trình nào bạn muốn. Bạn có thể xuất doanh số bán hàng mới mỗi tuần, người dùng đăng ký gần đây, các sản phẩm liên kết mới được thêm vào trang web của bạn, báo cáo kho sản phẩm hàng ngày, v.v. Xuất theo lịch biểu rất hiệu quả khi kết hợp với Zapier.
 • Thêm quy tắc để lọc dữ liệu: WP All Export Pro giúp bạn dễ dàng xuất các bài đăng / sản phẩm / đơn hàng chính xác mà bạn cần. Bạn muốn xuất tất cả các đơn đặt hàng WooCommerce trên 100 đô la? Bạn muốn xuất tất cả áo sơ mi màu xanh lá cây từ cửa hàng WooCommerce của mình? Bạn muốn xuất tất cả các bài đăng mới từ năm 2014, ngoại trừ những bài do Steve thêm vào? Bạn có thể sử dụng giao diện đơn giản trên trang ‘New Export’ trong WP All Export Pro.
 • Xuất người dùng WordPress: WP All Export Pro thêm khả năng xuất người dùng WordPress và tất cả dữ liệu tùy chỉnh được liên kết với họ. Dữ liệu có sẵn được sắp xếp và dọn dẹp, vì vậy bạn không cần biết bất cứ điều gì về cách WordPress lưu trữ người dùng để xuất chúng.
 • Xuất đơn hàng WooCommerce: Xuất dữ liệu mục Đơn hàng WooCommerce với WP All Export Pro. Cũng giống như với bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào khác, bạn có thể xuất đơn đặt hàng WooCommerce với phiên bản miễn phí của WP All Export. Tuy nhiên, dữ liệu mục đặt hàng được WooCommerce lưu trữ trong một số bảng cơ sở dữ liệu tùy chỉnh và dữ liệu tùy chỉnh này chỉ có thể truy cập được với WP All Export Pro.
 • Chuyển dữ liệu qua các hàm PHP tùy chỉnh: Với WP All Export Pro, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình qua một hàm tùy chỉnh trước khi nó được thêm vào tệp xuất của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thao tác dữ liệu của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.
 • Biến dữ liệu WordPress của bạn thành CSV hoặc XML tùy chỉnh
 • Chọn dữ liệu để xuất: Giao diện kéo và thả của WP All Export giúp bạn dễ dàng chọn chính xác dữ liệu nào bạn muốn xuất
 • Cấu trúc tệp xuất của bạn theo cách bạn muốn: Đổi tên các cột CSV và các phần tử XML, sắp xếp lại chúng, bất cứ điều gì bạn muốn làm.
 • Xuất bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào, bất kỳ trường tùy chỉnh nào: Rất nhiều plugin và chủ đề lưu trữ dữ liệu tùy chỉnh trong WordPress. Bạn có thể xuất tất cả bằng WP All Export.
 • Tích hợp dễ dàng với WP All Import: WP All Export sẽ tạo cài đặt WP All Import cho bạn để việc nhập dữ liệu của bạn trở lại WordPress dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Changelog WP All Export Pro ?
Changelog Not Found!
DEMO WP All Export Pro

Tải về miễn phí WP All Export Pro​

LINK DOWNLOAD
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/wp-all-export-pro-xml-and-csv-export-solution.html
 

Chủ đề tương tự


Top Bottom