WP Safelink 4.3.8 – WordPress Shortlink Plugin

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
wp-safelink-438-nulled-converter-your-download-link-to-adsense.jpg
WP Safelink là một plugin WordPress duy nhất đi kèm với các tính năng rút gọn safelink hoặc URL / Link. Do các tính năng độc đáo của nó, nó rất phổ biến trên internet. Nó cho phép bạn tạo một liên kết theo hai cách một là tự động và một cách khác là thủ công. Giao diện người dùng plugin này rất đơn giản và dễ sử dụng bảng điều khiển quản trị thậm chí bạn có thể thiết lập nó rất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào hoặc viết một dòng mã.
Nhiều người đang tìm kiếm key bản quyền wp safelink miễn phí nhưng không tìm thấy và hầu hết các site đều thực hiện clickbait nhưng bây giờ bạn không cần tìm nữa vì trong bài viết hôm nay tipsmaytinh.com sẽ chia sẻ cái này cho Unlimited Domain sẽ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, trước hết, chúng tôi sẽ nói về các tính năng khác của WordPress safelink và bên dưới bạn có thể đọc nó.

Các tính năng chính của WP Safelink – Plugin liên kết ngắn WordPress​

Miền không giới hạn​

Vâng, bạn đã nghe đúng, bạn có thể sử dụng nó cho các miền không giới hạn nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên các trang web hoặc blog WordPress không giới hạn miễn phí suốt đời.

Tự động tạo liên kết​

Bạn có thể tự động tạo liên kết mà không cần nỗ lực hoặc viết một dòng mã. Bạn có thể làm điều đó bằng cách bao gồm hoặc loại trừ liên kết cực đoan mà bạn muốn chuyển qua liên kết an toàn wp.

Tạo liên kết thủ công​

Bạn cũng có thể tạo liên kết theo cách thủ công với một cú nhấp chuột, bạn chỉ cần dán liên kết đó mà bạn muốn rút gọn hoặc tạo sau đó chỉ cần nhấp vào nút tạo, thế là xong.

Nhiều mẫu​

Plugin WP Safelink đi kèm với 3 mẫu và tất cả đều khác nhau như một mẫu là với captcha, mẫu thứ hai là với bộ đếm thời gian và mẫu thứ ba là trực tiếp có nghĩa là chuyển hướng 301 giống như bit.ly shortener.

Tạo liên kết ngắn và dài​

Có hai loại đầu ra liên kết được tạo có sẵn trong đó một loại sẽ là ngắn (Tiny) và loại thứ hai sẽ thuộc về URL.

Số lượt xem và số lần nhấp​

Từ các tính năng này, bạn có thể theo dõi xem có bao nhiêu người dùng nhấp vào hoặc chuyển qua liên kết được tạo đó và có thể các tính năng này sẽ tốt cho các nhà tiếp thị liên kết.

Nhiều cấu trúc Permalink​

WP Safelink cũng cho phép bạn giữ liên kết cố định của các trang safelink đã tạo và hiện tại, có 3 loại có sẵn.

Chống Adblock​

Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng trình chặn quảng cáo ảnh hưởng nhiều đến doanh thu quảng cáo nhưng trong wp safelink, có một tùy chọn để ngăn chặn các tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo.

Tùy chỉnh mẫu​

Trong plugin wp safelink, bạn có thể tùy chỉnh các nút, biểu trưng, văn bản của mẫu và nhiều thứ khác theo yêu cầu của bạn.
DEMO WP Safelink

Tải về miễn phí WP Safelink​

LINK DOWNLOAD

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/wp-safelink-wordpress-shortlink-plugin.html
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom