Xiaomi chính thức công bố giá bán của Redmi Note 4X với phiên bản đặc biệt Hatsune Miku

FEIX0.jpg

Như Techrum đã đưa tin, Xiaomi sẽ tổ chức buổi lễ công bố thế hệ kế tiếp của Redmi Note 4 là Redmi Note 4X tại Trung Quốc vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay. Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm nay, hãng đã bất ngờ công bố giá của thế hệ phablet tầm trung mới này và sẽ chính thức bán ra từ ngày mai (14/2).

Theo các tin đồn trước đây, Xiaomi Redmi Note 4X sẽ có 3 phiên bản tương ứng với 3 lựa chọn dung lượng RAM khác nhau. Nhưng căn cứ theo thông tin chính thức từ Xiaomi thì sẽ chỉ có một lựa chọn bộ nhớ 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong cho tất cả các phiên bản.
FEr5q.jpg
Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có mức giá bán khoảng 144 USD. Một phiên bản tùy biến khác có tên gọi Redmi Note 4X Hatsune Miku sẽ có mức giá bán cao hơn đôi chút: ở mức 188 USD. Phiên bản Hatsune Miku này có cấu hình tương đương phiên bản tiêu chuẩn, nhưng sẽ được cung cấp kèm một bộ sạc pin dự phòng phiên bản giới hạn, cùng bộ vỏ ngoài được tùy biến đi cùng bộ theme Hatsune sẽ được Xiaomi cung cấp riêng cho chủ nhân thiết bị.
Các chi tiết cấu hình chung của Xiaomi Redmi Note 4X rất đáng chú ý (ngoài 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong) gồm có màn hình 1080p 5.5-inch, chipset Snapdragon 625. Camera chính đạt độ phân giải 13MP và camera thoại ở mặt trước có độ phân giải 5MP. Redmi Note 4X được trang bị viên pin lớn với dung lượng 4.100mAh và sẽ hỗ trợ dual SIM.

FEZ7D.jpg

Phiên bản giới hạn Hatsune Miku sẽ có lựa chọn màu xanh rất trẻ trung bắt mắt trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ có các lựa chọn màu sắc gồm matte black (đen), champagne gold (vàng), Cherry Powder (anh đào), và Platinum Silver Grey (bạc xám).


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom