2 bước đơn giản để đăng ảnh động GIF trên Facebook, bạn đã biết chưa???

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
Nếu trước đây, muốn chia sẻ một ảnh động lên Facebook bạn cần nhờ vào một ứng dụng của bên thứ ba, thì giờ đây bạn đã có thể dễ dàng đăng những bức hình động diễn tả nhiều trạng thái cảm xúc đặc biệt của mình.
Sau đây là những bước không thể đơn giản hơn để bạn có thể đăng thành công một ảnh động lên NewsFeed.

Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là tìm và copy (sao chép) đường link của file ảnh GIF mà bạn muốn chèn vào bài đăng. Bạn có thể tìm thấy những đường link này ở những trang chia sẻ ảnh như: Picasa, Tumblr, Imgur, Giphy,...

Cách copy đơn giản như bạn thường làm với các ảnh khác. Bạn nhấp chuột phải vào ngay ảnh muốn lấy link, chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

7.jpg
Sau đó, bạn paste (dán) địa chỉ đã copy vào thanh trạng thái để chia sẻ, chờ một chút và thực hiện các thao tác như bạn đăng trạng thái (hoặc video, hình ảnh) như bình thường. Xong, chỉ cần nhấn nút Đăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ảnh động ngay trong phần bình luận.

8.jpg

Lưu ý: Hiện tại, bạn chưa thể tải ảnh GIF trực tiếp từ máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể tải hình ảnh đó lên các trang chia sẻ ảnh kể trên và sao chép đường link rồi thực hiện như hướng dẫn trên.

Bạn đã thử đăng các bức ảnh động lên tường của mình chưa? Hãy thử ngay và chia sẻ với mọi người ở bình luận bên dưới nhé!

Nguồn:thegioididong​
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom