8 tính năng cực chất được nhiều người mong đợi nhất trên iPhone 8

8 tính năng cực chất được nhiều người mong đợi nhất trên iPhone 8

Dự kiến, iPhone 8 sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 hoặc 10/2017. Đây là chiếc iPhone sở hữu nhiều cải tiến mang tính cách mạng, nhằm mục đích kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đời đầu. Dưới đây là 8 tính năng mà người dùng mong đợi nhất ở model này.

1. Diện mạo mới

iPhone 8 không chỉ song hành cùng màn hình OLED mà mặt lưng còn được phủ kính 3D, trong khi bộ khung máy được gia công bằng chất liệu thép không gỉ. Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế của iPhone 8 sẽ "lột xác" toàn tập.

iPhone 8 sẽ có màn hình cong tràn cạnh và sexy không thua gì dòng Galaxy S8 của Samsung.

iphone-8-dummy_782x782.jpg

Hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone 8
2. Cảm biến vân tay vô hình

Nhiều người mong đợi Apple sẽ nhúng cảm biến vân tay vào bên trong màn hình của iPhone 8. Tính năng này trước đây cũng từng được Sam Fan kỳ vọng xuất hiện trên dòng Galaxy S8, nhưng cuối cùng Samsung đã chuyển máy quét vân tay ra phía sau máy kế cụm camera chính.

iphone-8_782x782.jpg

Hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone 8
3. Camera phối hợp với AR

Giới thạo tin cho biết, iPhone 8 sẽ được tích hợp hệ thống quét và nhận dạng khuôn mặt người sử dụng trong thời gian thực. Đây sẽ là bước tiến đầu tiên để Apple hướng tới công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

4. iOS 11 "song kiếm hợp bích" với chip xử lý cực mạnh

Dự kiến, iOS 11 sẽ khởi chạy trên iPhone 8 lúc bán ra. Về vi xử lý cũng vậy, nâng cấp từ A10 lên A11 với hiệu suất đáng kể.

5. Sạc không dây

Tính năng sạc không dây được iFan mong đợi từng ngày, nhưng hiện tại có 2 nguồn tin trái chiều: iPhone 8 sẽ có hoặc không được trang bị tính năng này.

6. Pin... "trâu" hơn

iPhone 8 có thể được thiết kế bảng mạch chính xếp chồng lên nhau, đem lại không gian rộng hơn cho một viên pin hình chữ L với dung lượng lớn hơn.

7. Màn hình True Tone

Dòng iPad Pro được tích hợp công nghệ màn hình TrueTone cho phép điều chỉnh cân bằng trắng giống như đèn flash của máy ảnh. Hy vọng, iPhone 8 sẽ được bổ sung tính năng này.

true-tone-display_800x450.jpg

8. Hồi sinh cổng tai nghe 3.5mm

iPhone 7 chính là tiền đề cho sự đổi mới này, vì vậy không có lý do gì để Apple mang cổng tai nghe 3.5 mm trở lại trên iPhone 8. Bởi thế, mong đợi vẫn chỉ là mong đợi.


Nguồn: TGDD​
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom