[Android, iOS, Win] VoxyPad - dịch vụ chat tích hợp tính năng ghi chú, chia sẻ file thời gian thực

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
3013287_VoxyPad_chat_goi_dien_lam_viec_nhom_HEADER.gif

VoxyPad là một dịch vụ với tính năng chat, gọi thoại miễn phí giữa hai hoặc nhiều người với nhau. Ngoài ra bạn còn có thể nhanh chóng sử dụng app này để chia sẻ file trong cuộc hội thoại, ghi chú theo thời gian thực lên một tài liệu, hình ảnh hoặc trang web (tức là bạn ghi chú bên đây thì đầu bên kia vẫn thấy từng nét vẽ của bạn). VoxyPad hiện có phần mềm cho Android, iOS và cả Windows nên bạn có thể nhanh chóng tận dụng nó để làm việc nhóm hiệu quả hơn mọi lúc, mọi nơi.

Tải về VoxyPad cho iOS
Tải về VoxyPad cho Android
Tải về VoxyPad cho máy tính WindowsVideo
Trước khi sử dụng VoxyPad, bạn sẽ phải đăng kí một tài khoản cho riêng mình bằng email, hoặc dùng ngay thông tin của Facebook hoặc Google+ cũng được. Tài khoản này cũng là thứ mà người khác sẽ tìm thấy bạn khi họ sử dụng VoxyPad, giống như cách mà người ta tìm kiếm nhau trên Skype hay Yahoo Messenger hồi đó vậy. Và khi đã tìm thấy nhau thì bạn có thể thêm nhau vào để trở thành bạn bè.

VoxyPad hỗ trợ tính năng chat và gọi thoại miễn phí. Hai tính năng này khá cơ bản và tốc độ gửi nhận khá nhanh. Khi mình thử nghiệm gọi điện thì chất lượng âm thanh cũng rất tốt, tiếng trong trẻo và hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều dịch vụ khác như Skype, FaceTime Audio. Ngay cả khi một máy sử dụng 3G và một máy dùng Wi-Fi thì hai thiết bị cũng có thể liên lạc với nhau với độ trễ thấp.

3013276_Giao_dien_chinh.jpg
Tính năng đáng chú ý nhất đó là khi bạn đang gọi thoại cho người khác, bạn có thể chia sẻ khá nhiều loại nội dung khác nhau: sticker, hình ảnh, video, tài liệu (lấy từ Dropbox), địa điểm và thậm chí là chia sẻ luôn cả một trang web nào đó. Trong quá trình chia sẻ, nếu cần, bạn có thể đánh dấu và ghi chú bằng ngón tay lên trên file được gửi. Ví dụ, nếu bạn gửi một file Excel thì bạn có thể khoanh một vài ô lại để cho bạn bè của bạn chú ý vào đó, hoặc nếu đang duyệt web thì đánh dấu một vùng cần lưu tâm lên website. Mọi thao tác vẽ, đánh dấu của bạn sẽ diễn ra theo thời gian thực, tức là bên thiết bị của bạn vẽ đến đâu thì bên máy của những người khác cũng hiện nét vẽ theo đến đó.

Hãy tưởng tượng khi bạn cùng làm việc chung với 2 hoặc nhiều người trên một dự án, bạn có thể cho họ biết suy nghĩ và ý tưởng của mình ngay lập tức mà chẳng cần phải gặp nhau, cũng không cần xài các app riêng lẻ để đánh dấu trước khi gửi nữa. Mọi thứ giờ đã được tích hợp sẵn trong VoxyPad cả rồi. Tất cả mọi việc ghi chú, gửi file có thể diễn ra ngay trong lúc các bạn đang gọi thoại cho nhau chứ không bị gián đoạn.

3013277_Ghi_chu_web_tay.jpg

Bạn có thể ghi chú lên một trang web trong lúc gọi điện, hoặc chỉ đơn giản là viết, vẽ tay cái gì đó cũng được. Nội dung từ máy bạn sẽ truyền theo thời gian thực qua máy người khác

Với tài khoản miễn phí bạn có thể gọi miễn phí cho 1 người, còn để gọi điện nhóm thì bạn phải mua gói Business với giá từ 4,99$ một đường dây mỗi tháng. VoxyPad cũng có gọi điện video nhưng gói đó cũng phải mua với giá 9,99$ một đường dây mỗi tháng.

Một vài hạn chế mình nhận thấy khi thử nghiệm:

  • Không tìm thấy nút sign out tài khoản (!?)
  • Ứng dụng chưa tối ưu cho màn hình của iPhone 6 và 6 Plus
  • Ghi chú lên web bên iPad khi hiển thị sang iPhone thì phần ghi chú đó bị lệch
Nguồn: Tinhte
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom