Thủ Thuật Các điều thú vị trong ca khúc của “gái ế” Bích Phương

yeuamnhac118

Private
Tham gia
25/07/2018
Bài viết
4
Được Like
1
“Bao giờ lấy chồng” - 1 MV diễn tả sự lầm lội nhất của nàng ca sĩ trẻ Bích Phương. Vừa với thuộc tính giải trí cũng vừa kể lên nỗi lòng thực tiễn của những cô gái thời tiên tiến ngày nay.

-qmmDBJj37aI0nAXkWEBQ8EhU4vl6COO8KI8uZMsXyowb4Pnw4AwKhPLS5yEIeLMh0l2BR1W0eq8x9abZqB_Sw0swh3d-pg1Tm2dVPX6fgPWitfmZhhjPGXftc7eMF7A9mZpDoOATPFRcloH-Q


“Bao giờ lấy chồng” - hình ảnh của những cô gái độc thân vui vẻ
vun đắp hình ảnh nhân vật cô gái chính trong MV mà Bích Phương phụ trách, 1 hình ảnh cô gái độc thân vui vẻ, luôn biết hưởng thụ cuộc sống và kỹ càng cho bản thân. Cũng như Anh chị nữ thời hiện nay, họ là các người năng động, độc lập và yêu chủ nghĩa độc thân, họ thích được vui chơi, trải nghiệm, khám phá khắp nơi, thích được kỹ lưỡng bản thân, yêu bản thân phổ thông hơn nữa.

QnY1S4zxraSG39PzWnJ0B5XIJvuUQxyAXJOeznYHuPbY7ClAB53CWkGXd9Np3_QIEK5H9gM6RGfY7d6zk1yruGTLeGjwY6TBcyJh0t2EFhaM3Q_30fo05YdPXg1K0_YHpJyO03hiOqpdpzRsFw


Chính vì vậy MV “Bao giờ lấy chồng” của ca sĩ Bích Phương vừa ra mắt đã có hàng triệu lượt view, đem lại sự thích thú, quyến rũ cho Anh chị em trẻ. Ngày nay, ca khúc đang ngày một lan rộng khắp mạng phường hội, Anh chị chia sẻ khắp nơi, chỗ nào cũng thấy MV “Bao giờ lấy chồng” cô ca sĩ trẻ Bích phương này

Đây là 1 bài hát nhắc về một câu chuyện thú vị của 1 cô gái xinh đẹp, sống theo chủ nghĩa đơn thân luôn chuyên chú cho công việc của mình nên chưa tìm được đối tượng để kết hôn. Đấy cũng chính là vấn đề mà gia đình nhà cô gái luôn nhắc tới, mang nghi vấn luôn được xuất hiện trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” - (đây cũng chính là tựa đề bài hát).

ECZbA1Qi7lT5F8yAocM0Quwq11j2-72tNwXvysgmSjFlTBrW-ryE80wmB7NeLYwOU-Vva8F92N9M8jGVo2VeWe6prkS_W10i1Tn9DpsB6I9JC6weT9RyNFz9D0T7FSWRruVdOJP8Dimb7BE5zA


Câu chuyện trong Bao giờ lấy chồng đầy thú vị, lôi cuốn
Nhạc sĩ Tiên Cookie dẫn dắt câu chuyện cực kỳ thú vị, lôi cuốn, khiến cho người xem phải ham mê theo dõi cũng như phải bật cười đa dạng lần mang nhân vật cô gái trong MV. Cô gái luôn được người mẹ hỏi “bao giờ lấy chồng”, “chị lấy chồng chưa,... Tư vấn bằng bí quyết cười lặng im, bởi cô nào muốn đã lấy chồng, chỉ muốn được mãi bên mẹ cha, bên các người thân, người bạn của mình, được sum hiệp cùng gia đình mình, được trông nồi bánh bác, được đi làm đẹp cộng bạn bè,.. Được miêu tả qua một vài câu trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” như:

Cảnh quay trong MV sở hữu không khí rộn ràng ngày tết, mẹ con quây quần bên nhau khiến cho đồ ăn, rồi gói bánh bác bỏ, dọn rửa chén bát,... Đây cũng là những công tác rất mực thông thường hàng ngày của chúng ta, nhưng lại được xây dựng trong MV khôn xiết thú vị, hí hước, chân thực.

a419giX36iScKEqGPOyfDCZh7IZPtr5W_L8cFiA1NdjNIV1dlDOLvSk9i1IrojX6VOKAwR2c11-QPQp4UreXrw5Vc4tPwCJY7QYmWgS-ySCAHLsvrImQf1SiOG7Xyb0x1TvXNtbTdHETq9Kegw
có một cảnh diễn mà khiến cho mọi người xem luôn phải bật cười đó là cô gái đi khắp xóm hòa giải tranh chấp của mọi người tổ dân xã, với tính chất giải trí rất cao. Điều làm nên sức hấp dẫn của MV “Bao giờ lấy chồng” ko chỉ là chủ đề thân thiện có cuộc sống của tất cả giới trẻ, nội dung khôi hài, ấy chính là những bỗ trang phục của cô ca sĩ này trong MV.

những bộ váy áo retro, vintage được Bích Phương tuyển lựa để vun đắp hình ảnh cô gái điệu đà, vui tươi và yêu đời trong MV mới. Đến cả dàn diễn viên phụ cũng được chăm chút rất kỹ càng về phần phục trang. Các bối cảnh xuất hiện trong MV cũng được dàn dựng đậm chất hoài cổ, đồng điệu sở hữu phong cách đại quát mà nữ ca sĩ hướng tới. Thêm vào đó, Bích Phương còn nhận được rộng rãi lời khen về khả năng diễn xuất trùng hợp như kể lại câu chuyện của chính mình.

UPsuVHfbFpLY2OnhgY34TYuGGXDgV4g-2pU8ZVFtBj2hCAem8i4OzRVpUCKzjihBq2p-FkfBQ3wnX-KLDPA1dLb7tY7WkSmJExH7JCv1apRNktvz0JwdIDd7DpMqKRx5MP-J5uNYMBxnNZHK5A


Tóm lại nội dung bài hát xoay quanh co cuộc sống của một cô gái rất xinh đẹp, biết hưởng thụ cuộc sống, yêu chủ nghĩa độc thân, luôn chăm chú đến công tác của mình do đó cho đến nay vẫn còn lẻ bóng. Những hình ảnh trong MV cũng như nội dung bài hát Bao giờ lấy chồng cũng chính là hình ảnh của rất gần như bạn nữ trẻ thời hiện đại hiện nay.

MV “Bao giờ lấy chồng” được xem như là một món quà nhỏ của ca sĩ Bích phương cũng như tác nhái Tiên cookie gửi tặng đến hồ hết Anh chị fan ái mộ, người xem trên toàn quốc. Cùng lúc là gửi tặng với chính bản thân của mình.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom