Cách gửi tin nhắn làm đơ hoặc lag máy trong khoảng thời gian ngắn để troll bạn bè

Cách gửi tin nhắn làm đơ hoặc lag máy trong khoảng thời gian ngắn để troll bạn bè

1.jpg
Mặc dù đã được Apple khắc phục trong bản cập nhật mới, nhưng nếu bạn vẫn muốn "troll" bạn bè thì chúng ta vẫn còn một cách khác để khiến máy bị đơ hoặc lag trong khoảng thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến thiết bị.

Lưu ý trước khi thực hiện: Đây chỉ là một lỗi cú pháp trong tin nhắn của iOS và chỉ áp dụng được với những thiết bị chạy nền iOS 10.3.2 trở xuống. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện thao tác này với bất kỳ ai để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn. Tốt nhất bạn chỉ nên áp dụng với những người thực sự thân thiết thôi nhé!

Đầu tiên, bạn cần lấy nội dung tin nhắn để gửi thông qua liên kết Crash an iPhone (trang web chuyên đăng tải các lỗi trên iOS). Sau đó chọn dòng đầu tiên "Send the malicious text 1 (Fast & Harmless) - tạm dịch là Nhanh và Không nguy hiểm" để sao chép nội dung vào iMessage. Nếu bạn chọn dòng thứ hai có thể sẽ ảnh hưởng tới thiết bị của người nhận được tin nhắn!

NJ3Au.jpg

Tiếp theo, bạn chọn người nhận và dán vào khung soạn thảo văn bản nội dung tin nhắn từ Vincedes3. Sau đó nhấn gửi và chờ người kia cảm nhận thôi!

NJ1OH.jpg


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom