Released Chào mừng bạn đến XenForo 2 | Welcome to XenForo 2

THB

Legend
Thành viên BQT
Hôm nay, chúng tôi đã có một bước tiến quan trọng trong việc chuyển sang làm nền tảng chính, ổn định và hỗ trợ cho XenForo 2. Trong khi chúng tôi đã chạy bản demo XenForo 2 từ tháng 11, trang web cộng đồng chính vẫn còn trên XenForo 1.x trong quá trình phát triển. Sau mười lần xem trước dành cho nhà phát triển công chúng, chúng tôi xem XF2 sẵn sàng cho các nhiệm vụ tiếp theo và do đó chúng tôi đã nâng cấp diễn đàn của riêng mình.


transition-jpg.155328


XenForo 2 đại diện cho một tiến bộ đáng kể về công nghệ đối với XenForo 1. Toàn bộ kiến trúc phần mềm đã được viết lại để tăng tính hiệu quả, sự ổn định và tốc độ phát triển. Hệ thống như XF2 của các đơn vị cung cấp để dễ dàng,, quyến rũ và thao tác dữ liệu lỗi chống nhanh chóng, cho phép các tính năng mới và các add-on được phát triển với tốc độ hiện nay vô hình và độ tin cậy (1) , (2) .

Các tính năng của người dùng đã vượt xa sự tương xứng với XenForo 1, và những cải tiến mới như Quick Thread và Thread Prompts , hệ thống What's New và phương tiện truyền thông nâng cao , cùng với nhiều thay đổi khác , cung cấp cho người dùng cuối những cơ hội mới cho tương tác, tương tác và Khám phá.

XenForo 2.0.0 Developer Preview 10 vẫn có sẵn để tải xuống và sẽ tiếp tục có sẵn cho đến phiên bản kế tiếp, chúng tôi mong đợi sẽ là phiên bản beta công khai đầu tiên của chúng tôi. Nâng cấp XenForo.com lên XF2 là một thử nghiệm chính của hệ thống nâng cấp, và do đó phiên bản thử nghiệm sắp tới sẽ là cơ hội đầu tiên của khách hàng thử nghiệm với việc nâng cấp thử nghiệm việc cài đặt diễn đàn của họ (hệ thống nâng cấp không có trong bản Phát hành của Nhà phát triển).

Bây giờ, hãy tiếp tục cung cấp phản hồi và đề xuất theo cách thông thường. Chúng tôi đã mở một bộ sưu tập các diễn đàn mới đặc biệt cho báo cáo lỗi XenForo 2 , và chúng tôi sẽ thêm các tiền tố chủ đề mới mà bạn có thể sử dụng để xác định chủ đề của bạn là liên quan đến XF2.

Today, we have taken a major step forward in the move to make XenForo 2 our primary, stable and supported platform. While we have run a XenForo 2 demo since November, the main community site has remained on XenForo 1.x during development. After ten public developer previews, we now consider XF2 to be ready for further duties, and therefore we have upgraded our own forums.


transition-jpg.155328


XenForo 2 represents a significant technological advancement over XenForo 1. The entire software architecture has been rewritten for enhanced efficiency, stability and speed of development. Systems such as XF2's entities provide for easy, rapid, error-proof fetching and manipulation of data, allowing new features and add-ons to be developed with hitherto unseen speed and reliability (1), (2).

User-facing features have now gone beyond parity with XenForo 1, and new enhancements such as Quick Thread and Thread Prompts, the What's New system and enhanced media embedding, along with many other changes, offer end-users new opportunities for engagement, interaction and discovery.

XenForo 2.0.0 Developer Preview 10 remains available to download, and will continue to be available until the next release, which we expect to be our first public beta. Upgrading XenForo.com to XF2 has been a major test of the upgrade system, and so the forthcoming beta will be customers' first opportunity to experiment with test upgrades of their own forum installations (the upgrade system is unavailable in Developer Preview releases).

For now, please continue to offer feedback and suggestions in the usual manner. We have opened a collection of new forums specifically for XenForo 2 bug reports etc., and we will be adding new thread prefixes that you can use to identify your threads as XF2-related.

Please note that although XenForo 2 is essentially feature-locked, in order that we can progress as quickly as possible through beta testing and on to a stable, supported release, we are of course actively soliciting suggestions and feedback for XenForo 2.1 and beyond, for which we already have big plans - we are very excited to continue building new and exciting features on the new framework, and we are greatly looking forward to seeing what the add-on community comes up with.


Chỉ cần một vài thay đổi cần lưu ý khi Developer Preview 10:

Hiện tại có một trang duy nhất để tìm các bài viết mới, cụ thể là whats-new / posts - diễn đàn / hệ thống bài mới chỉ được sử dụng khi 'bài đăng mới' được đặt làm diễn đàn Trang chủ và liên kết tới trang đó sẽ chuyển hướng tới những bài viết / bài đăng mới.

Hệ thống đường dẫn đã được cập nhật để ngăn không cho trang hiện tại được đưa vào danh sách băng nhóm. Điều này chủ yếu hỗ trợ người dùng thiết bị di động, những người chỉ thấy đường dẫn cuối cùng và sử dụng nó để sao lưu cây điều hướng. Chúng tôi cũng đã tạo ra một tùy chọn cho phép điều khiển đường dẫn gốc.


1502275525239-png.155332


Thread nhắc bây giờ có khả năng nhóm:


1502275643136-png.155333


Các phần tử tin nhắn đã bị vô hiệu hóa đang chờ phát triển.

Trình đơn bật lên đã có một đại tu của hệ thống định vị của họ, và bây giờ sẽ bật lên trên kích hoạt của họ nếu không có đủ không gian để phù hợp với vị trí mặc định của họ bên dưới trình kích hoạt.

Các hệ thống phím tắt đã được viết lại để hỗ trợ tốt hơn bố trí bàn phím quốc tế.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ...

Just a few changes to note since Developer Preview 10:

There is now a single page for finding new posts, namely whats-new/posts - the forums/new-posts system is now used only when 'new posts' is set as the forums home page, and links to that page will redirect to whats-new/posts.

The breadcrumb system has been updated to prevent the current page being included in the breadcrumb list. This primarily assists mobile users, who see only the last breadcrumb and use it to step back up the navigation tree. We have also created an option that enables the root breadcrumb to be controlled.


1502275525239-png.155332


Thread prompts now have grouping capabilities:


1502275643136-png.155333


Sticky message elements have been disabled pending further development.

Pop-up menus have had an overhaul of their positioning system, and will now pop up above their trigger if there is insufficient space to fit in their default position below the trigger.

The keyboard shortcut system has been rewritten to better support international keyboard layouts.

This is not an exhaustive list...
 

THB

Legend
Thành viên BQT
Dùng gg dịch thôi nhé các bác. hiii
để toàn bộ link cho anh nào muốn xem thì ghé qua xem luôn nhé.
 

THB

Legend
Thành viên BQT
chưa có soure mà. chỉ mới thay giao diện thôi.
chắc vnxf củng phải đu đeo theo thôi. hiii
 

dinhphucv

Sergeant
  • Like
Reactions: THB

dinhphucv

Sergeant
Quá thấp, bản default mà thấp vậy. Chưa thêm bất kỳ addon nào
Bậy rồi nhé, thêm add-on và phải tích hợp nhiều thứ mới tăng điểm nhé. Mình từng đạt pagespeed 100 điểm nhé, vấn đề là phải hy sinh nhiều thứ + sever sử dụng nginx, pagespeed, brotli, cdn + add-on cache và redis. Mặc định chỉ là cái khung sườn để có thể chạy tốt trên các loại máy chủ khác nhau. Muốn nhanh thì phải tối ưu theo từng hệ thông máy chủ...
 
  • Like
Reactions: THB

KHUCTHUYDU

MasterCorporal
Bậy rồi nhé, thêm add-on và phải tích hợp nhiều thứ mới tăng điểm nhé. Mình từng đạt pagespeed 100 điểm nhé, vấn đề là phải hy sinh nhiều thứ + sever sử dụng nginx, pagespeed, brotli, cdn + add-on cache và redis. Mặc định chỉ là cái khung sườn để có thể chạy tốt trên các loại máy chủ khác nhau. Muốn nhanh thì phải tối ưu theo từng hệ thông máy chủ...

XENFORO đạt 100 điểm chắc ko thể nào có được đâu.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top