Chỉ cần một thao tác, bạn sẽ gần như hoàn toàn biến mất khỏi mạng Internet hàng ngày

Đây có thể coi là một lối thoát cho những ai đang cảm thấy mình đang đi sai con đường và đam mê, sở trường của mình.

Internet luôn có hai mặt tích cực và tiêu cực, thường được ví như con dao hai lưỡi vậy. Đôi khi chúng ta muốn thoát khỏi sự kiểm soát của nó cũng là điều dễ hiểu trong cuộc sống đầy áp lực hiện nay. Thông thường, rất khó để bạn có thể chạy trốn khỏi tầm ảnh hưởng và cám dỗ của Internet, thế nhưng nay điều đó đã không còn khiến ta phải suy nghĩ nhiều nữa, vì đã xuất hiện một cách vô cùng dễ dàng để thực hiện.

screen-shot-2016-11-24-at-10-41-10-796x338-1480087284500.png

Cụ thể, 2 lập trình viên người Thụy Điển Wille Dahlbo và Linus Unnebäck đã tạo ra trang web Deseat.me nhằm cung cấp cho người truy cập một giải pháp để xóa sạch mọi thông tin của họ ở từng mảng liên quan trên mạng Internet chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Chẳng hạn, nếu đăng nhập vào giao diện qua tài khoản Google, nó sẽ tìm kiếm những ứng dụng và dịch vụ tích hợp cùng tài khoản đó, rồi tạo một danh sách tương ứng để bạn có thể dễ dàng theo dõi, tra cứu và xóa thông tin theo link.

screen-shot-2016-11-24-at-11-04-58-796x402-1480083039046.png

Mỗi tài khoản nhập vào sẽ được đính kèm với một link có sẵn bên cạnh có chức năng bỏ theo dõi và cập nhật thông tin đến dịch vụ hiện tại. Và chỉ vào thao tác đơn giản theo sau là bạn sẽ hoàn toàn không còn dính dáng gì đến những tài khoản đó nữa.

Mệt mỏi vì mạng xã hội phức tạp cùng căng thẳng gây ra bởi môi trường thường xuyên làm việc với mạng Internet? Hãy lắng nghe bản thân và làm theo những gì bạn cho là đúng đắn nhất.

Tham khảo: TheNextWeb
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom