2,139 10 0
thanhthai
Gefreiter
Cái này có nhược điểm thế này.Bạn cài add này vào nè, ko cho post link trong bài viết 100%
p/s: cài xong nhớ vào group user phân quyền nha bạn
Nếu khi post mà nhiều hơn link đc phép thì sẽ thấy hiệu quả.
Còn nếu mà post xong, edit lại và chèn thêm link thì sẽ thấy vẫn post được
Anh em thử đi
Chodongxoai
MasterCorporal
Cái này edit lại là nó cho post link ầm ầm các bạn nhé.
ismartcom005
MasterSergeant
nếu dùng tool spam thì chắc ko edit đâu , chỉ 1 click là post vài ngàn bài mà 
tuannt
MasterCorporal
muốn ngược lại bạn tắt nút edit bài viết là xong, đố mà sửa đượcCái này edit lại là nó cho post link ầm ầm các bạn nhé.
còn muốn hạn chế dùng tool bắn bài thì mấy bác nên cài xen tag vào, kích hoạt tất cả user bắt buộc phải nhập tag, forum mình làm như vậy tụi dùng tool ko tài nào wa được
Jindo_Katori
FirstSergeant
1 Câu hỏi nhưng nhận được rất nhiều câu trả lời. Cảm ơn các bác rất rất nhiều.

Cách của bác này có vẻ hay này (nhưng quá trình em kiểm tra các bài spam link - có 1 số bài vẫn có TAG nội bộ rất chuyên nghiệp - rồi bất ngờ spam link lẫn lộn vào làm mình không biết đâu là tag đâu là spam). Nhưng gọi là hạn chế thì cách của bác có vẽ haymuốn ngược lại bạn tắt nút edit bài viết là xong, đố mà sửa được
còn muốn hạn chế dùng tool bắn bài thì mấy bác nên cài xen tag vào, kích hoạt tất cả user bắt buộc phải nhập tag, forum mình làm như vậy tụi dùng tool ko tài nào wa được![]()
Jindo_Katori
FirstSergeant
Hiện tại bác nào bị auto spam link thì có thể làm theo kinh nghiệm các xếp bên trên chia sẻ nhé , phải nói là vô cung hiệu quả.
Còn trường hợp auto spam rao vặt thì có lẽ phải chờ các xếp viết hộ cho cái add on giới hạn số Thread trong 1 Box cho mỗi nhóm User.
Còn trường hợp auto spam rao vặt thì có lẽ phải chờ các xếp viết hộ cho cái add on giới hạn số Thread trong 1 Box cho mỗi nhóm User.
itseovn
Private
Lỗi edit chèn thêm link đã được itseovn fix lỗi tại link sau nhé: http://itseovn.com/threads/sua-loi-edit-bai-viet-chen-them-link-trong-xenforo.107092.htmlCái này có nhược điểm thế này.
Nếu khi post mà nhiều hơn link đc phép thì sẽ thấy hiệu quả.
Còn nếu mà post xong, edit lại và chèn thêm link thì sẽ thấy vẫn post được
Anh em thử đi![]()

