Help Cửa lưới chống muỗi có dễ lắp đặt không?

vietfamily111

Private
Tham gia
26/11/2021
Bài viết
1
Được Like
0

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm giúp ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường như côn trùng, khói bụi, mùi hôi từ môi trường bên ngoài vào gia đình bạn. Cửa lưới gồm 3 phần chính là khung nhôm, lưới inox, lưới sợi thủy tinh, lưới PVC và các chi tiết nhựa lắp ghép. Cửa lưới không chỉ là sản phẩm để ngăn chúng mà còn là sản phẩm phong thủy giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, tiện nghi hơn khi có nó trong phòng.

1. Mô tả cấu tạo chính của cửa lưới
-Khung cửa nhôm lưới Khung được làm bằng nhôm nguyên chất có độ bền cao, dễ dàng chịu được va đập và sự bào mòn của thời gian. Khung được cấu tạo bởi các thanh nhôm, được liên kết với nhau bằng các chi tiết nhựa tạo thành một khung hoàn chỉnh và chắc chắn. Khung tranh không chỉ là vật cố định lưới trên tường nhà bạn mà còn là một vật rất đẹp có thể giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn. Màu sắc đa năng của khung, bạn có thể dễ dàng ghép nối mọi không gian trong nhà với cửa lưới
-Màn chống muỗi là vật liệu cốt lõi của cửa lưới chống muỗi, không chỉ có tác dụng ngăn côn trùng, khói bụi mà cửa lưới chống muỗi còn là vật liệu chính để làm cửa lưới. Tuổi thọ của cửa ngoài tính đến khung nhôm, muốn tuổi thọ của cửa được lâu dài là điều quan trọng. Sử dụng lưới PCV hoặc sợi thủy tinh, tuổi thọ trung bình cao nhưng rất dễ bị rách do tác động mạnh từ chuột, môi trường hoặc con người. Nhưng bù lại, chúng có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Ngoài ra, loại lưới này không có mùi, có thể ngăn cản khí bụi ô nhiễm một cách rất hiệu quả. Để so sánh mức độ hiệu quả của phương pháp này, nhiều nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm ở những khu vực nhiều khói bụi và kết quả cho thấy nó có thể ngăn chặn tới 80% lượng khói bụi trong môi trường.
-Lưới thép không gỉ Lưới inox là loại lưới được cấu tạo từ sợi thép không gỉ, bền chắc, dẻo dai nhưng dễ biến dạng, lưới còn có công năng đặc biệt là vệ sinh không thể tháo rời. Vì vậy, nếu cửa lưới bị hư hỏng rất dễ phải làm lại nên tuổi thọ của cửa lưới inox rất thấp nên người dùng cần lưu ý để cửa có tuổi thọ tốt nhất.
2. Cửa lưới có dễ lắp đặt không?
Việc lắp đặt cửa lưới rất đơn giản, bạn chỉ cần ghép khung nhôm của cửa với các chi tiết nhựa, sau đó di chuyển cửa đến vị trí cần lắp trên tường, siết chặt và lắp lưới vào giữa khung cửa, và chúng tôi đã hoàn thành cửa lưới một cách dễ dàng. .
 

Dautulagi

Private
Tham gia
23/11/2021
Bài viết
13
Được Like
0
Màn chống muỗi là vật liệu cốt lõi của cửa lưới chống muỗi, không chỉ có tác dụng ngăn côn trùng, khói bụi mà cửa lưới chống muỗi còn là vật liệu chính để làm cửa lưới. Tuổi thọ của cửa ngoài tính đến khung nhôm, muốn tuổi thọ của cửa được lâu dài là điều quan trọng
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom