WP Guide Top 20 + Theme bán chạy nhất trên Themeforest năm 2021

tainguyenwp

Private
Tham gia
30/09/2021
Bài viết
36
Được Like
1
ThemeForest là nơi phổ biến nhất để tìm và mua các sản phẩm cao cấp. Tại thời điểm viết bài, họ hiện đang cung cấp 34.915 mẫu và chủ đề cao cấp đáng kinh ngạc - gần 10.000 trong số đó dành cho WordPress!

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét các theme phổ biến nhất trong số này: nhiều trong số đó đã trở thành một số chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất

Avada | Website Builder For WordPress & WooCommerce :​

Avada-Website-Builder-For-WordPress-WooCommerce1.jpg


Avada Website Builder là trải nghiệm xây dựng trang web WordPress tự nhiên và trực quan nhất hiện có. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về WordPress, PHP và khả năng truy cập, Avada luôn dẫn đầu, giúp bạn yên tâm tiến hành các dự án của mình với kiến thức rằng bạn có một đội ngũ nhiệt huyết hỗ trợ bạn. Đừng chỉ dùng từ cho nó; xem tại sao hơn 23.000+ bài đánh giá 5 sao trung bình trong hơn 7 năm trở lại đây là minh chứng cho thấy chúng ta đam mê như thế nào. Tất cả chúng ta đều hướng tới việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài.

Link Demo : https://themeforest.net/item/avada-responsive-multipurpose-theme/2833226

Link Download : Avada v7.4.1 NULLED – Website Builder For WordPress & WooCommerce

The7 — Website and eCommerce Builder for WordPress​


The7-%E2%80%94-Website-and-eCommerce-Builder-for-WordPress1.jpg


The7 có tính năng tích hợp đầy đủ và liền mạch với WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer)Ultimate Addons . Hầu hết người mua của chúng tôi đồng ý rằng The7 là chủ đề tốt nhất được sử dụng với các plugin này, được cập nhật!

Hơn 1000 Tùy chọn Chủ đề của nó cho phép tạo ra hầu hết mọi thiết kế có thể tưởng tượng được. Và tính năng Design Wizard cho phép bạn tạo một thiết kế trang web cấp độ cửa hàng chỉ trong vài phút.
Cả Wizard và Tùy chọn chủ đề nâng cao đều có thể hoạt động trong các chế độ chỉnh sửa phụ trợ giống như WP Theme Customizer và các chế độ chỉnh sửa cũ.

The7 đi kèm với WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer), Ultimate Addons, Slider Revolution, The7 Elements, Go Pricing Tables và ConvertPlus. Nó cũng hoàn toàn tương thích với hầu hết các plugin phổ biến như WooCommerce, WPML, Yoast SEO, All in One WP Migration, W3 Total Cache và nhiều plugin khác.

Link Demo : https://themeforest.net/item/the7-responsive-multipurpose-wordpress-theme/5556590

Link Download : The7 v9.16.0 NULLED – Multi-Purpose Website Building Toolkit for WordPress theme

Betheme | Responsive Multipurpose WordPress & WooCommerce Theme:​

Betheme-Responsive-Multipurpose-WordPress-WooCommerce-Theme1.jpg


Betheme có đầy đủ các trang web được tạo sẵn khác nhau để bạn có thể dễ dàng nhập bất kỳ trang web demo nào trong vòng vài giây với 1 cú nhấp chuột . Chúng tôi liên tục thêm các bản trình diễn mới theo yêu cầu của người dùng.

Cho đến nay, chúng tôi đã tạo các trang web cho: điện, bác sĩ thú y, đại lý cho vay, cơ quan từ thiện, trông trẻ, công ty chuyển nhà, thợ cắt tóc, tạp chí sức khỏe, người viết sách, thợ sửa ống nước, cơ quan nghệ thuật, công ty thiết kế nội thất, quản trị viên web, ứng dụng, đại lý seo, trường đại học, công ty sự kiện , nhà phát triển, cho thuê xe hơi, ban nhạc, phòng tập thể dục, nhà thiết kế, đại lý tiếp thị, công ty lưu trữ, đại lý du lịch, công ty bất động sản, nhiếp ảnh gia, nhà cải tạo, công ty kinh doanh nhỏ, khách sạn, thợ cơ khí, luật sư, trường học, cửa hàng và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có ý tưởng riêng cho trang chủ tuyệt vời, xin đừng chần chừ và hãy cho chúng tôi biết về điều đó. Chúng tôi xem xét tất cả các ý tưởng của bạn!

Link Demo : https://themeforest.net/item/betheme-responsive-multipurpose-wordpress-theme/7758048

Link Download : BeTheme NULLED 25.0.4 + Full Demo – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Enfold - Responsive Multi-Purpose Theme​

Enfold-Responsive-Multi-Purpose-Theme1.jpg

Enfold là một Chủ đề WordPress sạch sẽ , siêu linh hoạt và đáp ứng đầy đủ (hãy thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn), phù hợp với các trang web kinh doanh , trang web cửa hàng và những người dùng muốn giới thiệu tác phẩm của họ trên một trang portfolio gọn gàng . Chủ đề được xây dựng trên nền Avia Framework tuyệt vời và cung cấp hỗ trợ cho plugin WPML MULTI LANGUAGE , đề phòng trường hợp bạn cần;)
Nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn để bạn có thể sửa đổi bố cục, kiểu dáng, màu sắc và phông chữ trực tiếp từ bên trong chương trình phụ trợ. Xây dựng giao diện sạch của riêng bạn hoặc sử dụng một trong 18 giao diện được xác định trước ngay từ Bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Các tùy chọn phông chữ, nền và màu sắc cũng như trình tạo mẫu động sẽ giúp bạn tạo Trang web bạn cần ngay lập tức. Ngoài các tùy chọn chung, bạn có thể đặt các tùy chọn tạo kiểu độc đáo cho từng mục nhập như đã thấy trong bản trình diễn chủ đề
Link Demo : https://themeforest.net/item/enfold-responsive-multipurpose-theme/4519990

Link Download : Enfold v4.8.6.1 NULLED – Responsive Multi-Purpose Theme

X | The Theme​

X-The-Theme1.jpg


X bao gồm nhiều thiết kế độc đáo bên trong một chủ đề WordPress mạnh mẽ và chúng tôi gọi những thiết kế này là “Stacks”. Hiện tại có bốn Ngăn xếp có sẵn trong X. Nó giống như việc mua một chủ đề và liên tục nhận được quyền truy cập vào các thiết kế mới mọi lúc! Chúng tôi đã tạo nhiều bản trình diễn độc đáo vì vậy hãy nhớ kiểm tra tất cả chúng.

Dễ dàng xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc X đã cung cấp một loạt các plugin bổ sung đáng kinh ngạc. Trong hệ sinh thái X, Tiện ích mở rộng bao gồm các plugin do nhân viên của chúng tôi xây dựng để hoạt động trơn tru với X, cũng như các plugin của bên thứ ba do các nhà phát triển mà chúng tôi đã hợp tác để mang lại cho bạn các tính năng tuyệt vời mà chúng tôi đã tích hợp chặt chẽ vào chủ đề. Điều này giúp X dễ dàng hơn cho những người có thể không cần một tính năng nhất định và hiệu quả nhất có thể cho những người làm như vậy! Hãy nhớ xem danh sách đầy đủ các Tiện ích mở rộng của chúng tôi để biết thêm thông tin về các tính năng tuyệt vời này được bao gồm miễn phí với mỗi lần mua duy nhất cũng như Câu hỏi thường gặp này giải thích cách cấp phép hoạt động.

X được xây dựng dựa trên ý kiến đóng góp của các chuyên gia đầu ngành. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của nhiều cá nhân và hỏi họ loại tính năng nào họ muốn thấy trong một chủ đề từ quan điểm SEO, thiết kế, bộ tính năng, v.v. và xây dựng các đề xuất của họ ngay vào chủ đề. Hãy quên lời tiếp thị đi, X thực sự mang lại những gì nó hứa hẹn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/x-the-theme/5871901

Link Download : X | The Theme v9.0.6 + X Pro 5.0.4 NULLED

Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme:​

Flatsome-Multi-Purpose-Responsive-WooCommerce-Theme1.jpg

Flatsome là chủ đề được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy cho bất kỳ loại Dự án WooCommerce nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ các phiên bản WooCommerce mới nhất vì vậy Flatsome là chủ đề an toàn nhất cho dự án của bạn.
Link Demo : https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319
Link Download : Flatsome NULLED v3.14.3 – The #1 Best selling WooCommerce & Business theme

Bridge - Creative Multipurpose WordPress Theme​

Bridge-Creative-Multipurpose-WordPress-Theme1.jpg

BRIDGE là một chủ đề WordPress đa năng võng mạc đáp ứng hoàn hảo cho bất kỳ ai. Cho dù bạn là một nhà sáng tạo, một nhóm công ty, một luật sư, một bác sĩ y khoa hay một người làm nghề tự do đang tìm kiếm một trang web danh mục đầu tư hiện đại hoặc một blog cá nhân, Bridge là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Xây dựng bằng WPBakery hoặc Elementor - đó là sự lựa chọn của bạn!
Cần thư viện 1 trang, sắp ra mắt hay trang đích của ứng dụng? Sở hữu một nhà hàng, một quán bar hay một tiệm bánh pizza? Phòng tập thể dục hay phòng tập thể dục? Bạn có một trung tâm chăm sóc sức khỏe hay spa, hoặc thúc đẩy lối sống lành mạnh? Chúng tôi có bạn! Cầu nối ở đây nếu bạn cần một trang web tuyệt vời cho khách sạn, chuyến tham quan du lịch, nhà thờ, đám cưới, cửa hàng, đại lý tiếp thị kỹ thuật số seo hoặc nếu bạn tham gia vào nhiếp ảnh, kiến trúc, thời trang, thiết kế, thực phẩm hữu cơ, âm nhạc hoặc cung cấp bất kỳ loại dịch vụ nào ngoài đó. Bridge không chỉ là một chủ đề, nó là một bộ sưu tập các ví dụ tuyệt vời với rất nhiều tính năng. Các khả năng thực sự là vô tận.
Link Demo : https://themeforest.net/item/bridge-creative-multipurpose-wordpress-theme/7315054
Link Download : Bridge v27.9 - Creative Multipurpose WordPress Theme

Jupiter - Elementor Multi-Purpose Theme :​

Jupiter-Elementor-Multi-Purpose-Theme1.jpg

Jupiter X là nền tảng tất cả trong một của bạn để tạo các trang web pixel hoàn hảo, nhanh chóng và dễ dàng. Nó đi kèm với trình tạo trang Elementor , trình tạo trang WordPress hàng đầu thế giới. Bạn có thể tùy chỉnh Jupiter X trên toàn cầu bằng cách sử dụng tùy biến WordPress. Công cụ tùy chỉnh cửa hàng hoàn toàn mới giúp bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của cửa hàng trực tuyến của mình bao gồm trang thanh toán và giỏ hàng. Hơn nữa, giờ đây bạn có thể dễ dàng xây dựng đầu trang và chân trang của riêng mình bằng các trình chỉnh sửa trực quan . Jupiter X cũng giúp bạn có thể tùy chỉnh blog và danh sách portfolio cũng như các trang đơn của mình. Nó không dừng lại ở đó! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kho lưu trữ bài đăng tùy chỉnh và các trang đơn cho phép tạo bất kỳ trang web danh sách / thư mục nào như khách sạn, cho thuê xe hơi, bất động sản, thư viện, công thức, bảng việc làm và hơn thế nữa.
Jupiter X không chỉ đi kèm với hơn 300 mẫu trang web được tạo sẵn mà còn có hàng trăm mẫu khối trang để tiết kiệm thời gian của bạn và giúp bạn có cảm hứng. Chúng tôi cung cấp các mẫu trang web và khối mới mỗi tháng.
Jupiter X hứa hẹn hỗ trợ kỹ thuật chưa từng có, bao gồm Trò chuyện trực tiếp và hàng trăm bài viết và video hướng dẫn chuyên sâu .
Link Demo : https://themeforest.net/item/jupiter-multipurpose-responsive-theme/5177775
Link Dowload : Jupiter X v1.26.0 + Jupiter v6.9.0 NULLED – Elementor Multi-Purpose Theme

Salient - Responsive Multi-Purpose Theme​

Salient-Responsive-Multi-Purpose-Theme1-1.jpg

Link Demo : https://themeforest.net/item/salient-responsive-multipurpose-theme/4363266
Link Download : Salient v13.0.6 - Responsive Multi-Purpose Theme

Newspaper - News & WooCommerce WordPress Theme :​

Newspaper-News-WooCommerce-WordPress-Themet-Responsive-Multi-Purpose-Theme1.jpg

Newspapre là một chủ đề WordPress cho phép bạn viết các bài báo và các bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và trợ giúp thân thiện!
Tạo một trang web tin tức tuyệt vời với mẫu WordPress báo của chúng tôi. Chủ đề bán chạy nhất này hoàn hảo để viết blog và tuyệt vời cho thương mại điện tử, cửa hàng, cửa hàng, WooCommerce, tin tức, báo, tạp chí, trang web xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ video từ YouTube. AMP và thiết bị di động đã sẵn sàng. Tuân thủ GDPR, chủ đề nhanh, đơn giản và dễ sử dụng cho tiền điện tử, thời trang, thực phẩm, phong cách sống, hiện đại, cá nhân, du lịch, sang trọng, lan truyền, các dự án tối thiểu, tối giản, phát triển web và nhiều trang web khác.
Được tích hợp với Instagram, Diễn đàn bbPress, BuddyPress và WooCommerce, nó sử dụng các phương pháp SEO sạch tốt nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.
Link Demo : https://themeforest.net/item/newspaper/5489609
Link Download : Newspaper v11.2 - News & WooCommerce WordPress Theme

Uncode - Creative & WooCommerce WordPress Theme​

Uncode-Creative-WooCommerce-WordPress-Theme1.jpg

Uncode là Chủ đề WordPress và Chủ đề WooCommerce tốt nhất cho các trang web sáng tạo, được thiết kế chú trọng đến chi tiết, tính linh hoạt và hiệu suất. Trình tạo trang web Uncode bao gồm các mẫu đáp ứng miễn phí và cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Một Chủ đề Danh mục Đầu tư và Kinh doanh hàng đầu dành cho các dịch giả tự do và các đại lý: bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra đều có thể được xây dựng!
Uncode sạch sẽ, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu: đại lý, tự do, nhà thiết kế, nhà thiết kế web, nhà phát triển, kinh doanh, dịch vụ, tiếp thị, khởi động, blog, tạp chí, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh, kiến trúc sư, công ty, sự kiện, nghệ sĩ, âm nhạc, nhà hàng và Thương mại điện tử.
Nhập và sửa đổi hơn 70 bố cục demo được thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài ra, với Plugin Uncode Wireframes, bạn cũng có thể nhập hơn 400 mẫu phần có thể được kết hợp để tạo một trang web hoàn chỉnh hoặc các trang đích độc lập.
Link Demo : https://themeforest.net/item/uncode-creative-multiuse-wordpress-theme/13373220
Link Download : Uncode v2.4.0.2 – Creative Multiuse & WooCommerce WordPress Theme

Impreza – Multi-Purpose WordPress Theme:​

Impreza-%E2%80%93-Multi-Purpose-WordPress-Theme1.jpg


Impreza là theme wordpress được bán nhiều nhất trên themeforest với hơn 80000 lần bán. Nó có nhiều tính năng ưu việt cho 1 website như : SEO, tốc độ, hình ảnh, tương thích ....

Link Demo : https://themeforest.net/item/impreza-retina-responsive-wordpress-theme/6434280

Link Dowload : Impreza v8.2.1 – Multi-Purpose WordPress Theme

Porto | Multipurpose & WooCommerce Theme​

Porto-Multipurpose-WooCommerce-Theme1.jpg

Porto Wordpress là một chủ đề wordpress dành cho doanh nghiệp & woocommerce tối ưu phù hợp với bất kỳ trang web kinh doanh và trang web woocommerce nào. Porto cung cấp nhiều yếu tố và tính năng mạnh mẽ có thể cấu hình tất cả những gì bạn muốn. So với các tính năng thương mại điện tử chung của các chủ đề đa mục đích khác, Porto cung cấp các tính năng thương mại điện tử cuối cùng với giao diện & bố cục và tính năng độc quyền. Porto đảm bảo hiệu suất siêu nhanh, điều cần thiết cho doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh gỗ của bạn. Vui lòng kiểm tra bên dưới để xem thêm các tính năng từ Porto

Link Demo : https://themeforest.net/item/porto-responsive-wordpress-ecommerce-theme/9207399

Link Download : Porto v6.1.8 – Multipurpose & WooCommerce Theme

TheGem - Creative Multi-Purpose & WooCommerce WordPress Theme:​

TheGem-Creative-Multi-Purpose-WooCommerce-WordPress-Theme1.jpg


TheGem được thiết kế và phát triển như một hộp công cụ xây dựng web tối ưu bao gồm các yếu tố, phong cách và tính năng thiết kế, TheGem sẽ giúp bạn xây dựng trang web ấn tượng, hiệu suất cao trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng mã. Đừng lãng phí thời gian vào việc viết mã, hãy khám phá khả năng sáng tạo của bạn !

TheGem đã được chế tạo cẩn thận cho nhiều mục đích sử dụng sáng tạo với tính linh hoạt như vậy, nó thực sự có thể được gọi là Con dao quân đội Thụy Sĩ của Chủ đề WordPress !

Link Demo : https://themeforest.net/item/thegem-creative-multipurpose-highperformance-wordpress-theme/16061685

Link Download : TheGem v5.1.1.1 – Creative Multi-Purpose High-Performance WordPress Theme

uDesign - Responsive WordPress Theme :​

uDesign-Responsive-WordPress-Theme1-1.jpg


UDesign là một chủ đề mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nó có thể được sử dụng bởi những người không có kinh nghiệm lập trình cũng như các nhà phát triển tiên tiến. Bạn có thể xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng, tự tin và tốn ít công sức nhất. Với một công cụ mạnh mẽ như vậy, bạn có thể biến đổi trang web của mình trong vài giây và giao dự án đúng hạn. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình và vì vậy chúng tôi muốn giúp bạn với công việc của mình.

Link Demo : https://themeforest.net/item/udesign-responsive-wordpress-theme/253220

Link Download : uDesign v3.4.18 - Responsive WordPress Theme

Total - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme​

Total-Responsive-Multi-Purpose-WordPress-Theme1.jpg


Total là một chủ đề WordPress hiện đại và đáp ứng, kết hợp sức mạnh của WordPress Customizer và WPBakery Page Builder (trước đây gọi là Visual Composer) để cho phép bạn tạo một trang web cho hầu hết mọi thứ. Chủ đề được tạo ra với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau - tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, luật sư, đại lý, nhà tổ chức đám cưới, công ty lưu trữ, tổ chức phi lợi nhuận, người viết blog và hơn thế nữa. Chúng tôi đã đảm bảo bao gồm đủ các tính năng và cài đặt để bạn có thể tạo khá nhiều trang web! Hãy xem danh sách trình diễn ngày càng tăng của chúng tôi để bạn có thể có cái nhìn thoáng qua về những gì có thể với chủ đề WordPress cao cấp Total.

Link Demo : https://themeforest.net/item/total-responsive-multipurpose-wordpress-theme/6339019

Link Download : Total v5.1.2 NULLED – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

KALLYAS - Creative eCommerce Multi-Purpose WordPress Theme:​

KALLYAS-Creative-eCommerce-Multi-Purpose-WordPress-Theme1-1.png


KALLYAS - Chủ đề WordPress Đa năng Sáng tạo và Thú vị nhất Bán chạy nhất, trình tạo trực quan đáp ứng, nhẹ, kéo & thả & không cần viết mã.

Link Demo : https://themeforest.net/item/kallyas-responsive-multipurpose-wordpress-theme/4091658

Link Download : KALLYAS v4.18.1 - Creative eCommerce Multi-Purpose WordPress Theme

Brooklyn | Creative Multi-Purpose Responsive WordPress Theme :​

Brooklyn-Creative-Multi-Purpose-Responsive-WordPress-Theme1-1.jpg


Brooklyn một trình tạo trang trực quan kéo và thả & không cần mã hóa mẫu cho: phòng trưng bày nhỏ ngoài trời cảnh quan địa phương trò chơi điện tử kiến trúc khách sạn sơ yếu lý lịch kiến trúc công nghiệp luật sư tài chính thiết kế nội thất tối thiểu xây dựng phòng tập thể dục cá nhân tư vấn hậu cần hạ cánh di động sushi pizza tiếp thị khởi động burger vận chuyển yoga đám cưới nghệ sĩ ứng dụng âm nhạc quán cà phê xe hơi nhà hàng cắt tóc nha sĩ hữu cơ twitch tương tác nhà thiết kế cửa hàng đồng hồ tự động tiệm bánh công nghệ bitcoin cho thuê đại lý thợ sửa ống nước cuộc cách mạng thanh trượt báo ô tô sắp tới từ thiện dọn dẹp loa huấn luyện huấn luyện viên huấn luyện viên huấn luyện viên huấn luyện nhà hát.

Link Demo : https://themeforest.net/item/brooklyn-responsive-multipurpose-wordpress-theme/6221179

Link Download : Brooklyn v4.9.7.2 | Creative Multi-Purpose Responsive WordPress Theme

Kalium - Creative Theme for Professionals :​

Kalium-Creative-Theme-for-Professionals1.jpg

Kalium hoàn hảo nếu bạn muốn tạo Doanh nghiệp, Danh mục đầu tư, Cơ quan, Nhiếp ảnh, Đại lý du lịch, Công ty, Phòng tập thể dục (Phòng tập thể dục), Nhà hàng, Khách sạn, Y tế, Nha sĩ, Xây dựng, Đám cưới, Hiệu sách, Luật sư, Sản phẩm, Giáo dục, Ô tô ( đại lý xe hơi), Kiến trúc, SaaS, Khởi động, Tiếp tục, Cắt tóc, Trị liệu, Podcast, Công nghiệp, Tài chính, Tiếp thị, Yoga, Tư vấn, Hậu cần hoặc Trang web cá nhân, chỉ cần mọi thứ đều có thể thiết kế với Kalium.
Link Demo : https://themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/10860525
Link Download : Kalium v3.4.1 – Creative Theme for Professionals

Soledad - Multi-Purpose & WooCommerce WordPress Theme​

Soledad-Multi-Purpose-WooCommerce-WordPress-Theme1.jpg


Soledad là một trong những theme nổi bật nhất về tin tức của themeforest. Chứa rất nhiều tiện ích đặc biệt để phục vụ cho 1 website tin tức.

Link Demo : https://themeforest.net/item/soledad-multiconcept-blogmagazine-wp-theme/12945398

Link Download : Soledad V7.9.6 - Multi-Concept Blog Magazine AMP WordPress Theme

WoodMart - Multipurpose WooCommerce Theme :​

WoodMart-Multipurpose-WooCommerce-Theme1.jpg


WoodMart là một chủ đề cao cấp được tối ưu hóa để tạo các cửa hàng trực tuyến WooCommerce, cung cấp giao diện siêu nhanh cho trải nghiệm người dùng tối ưu.

Link Demo : https://themeforest.net/item/woodmart-woocommerce-wordpress-theme/20264492

Link Download : WoodMart v6.1.4 – Responsive WooCommerce WordPress Theme

Education WordPress Theme | Eduma :​

Education-WordPress-Theme-Eduma1.jpg


Các chủ đề khác sử dụng tính năng LMS được tích hợp sẵn, ngay bên trong chủ đề, cho trang web Giáo dục dựa trên WordPress của họ. Chủ đề WP giáo dục sử dụng LearnPress, plugin WP LMS số 1 trên WordPress.org - Thư mục plugin WordPress chính thức , cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như: dễ cập nhật, không phụ thuộc vào chủ đề, dễ thay đổi chủ đề hoặc cập nhật trong tương lai. Bạn sẽ có thể tạo các trang web giáo dục Udemy, Coursera hoặc Edx trong vài phút.

Link Demo : https://themeforest.net/item/education-wordpress-theme-education-wp/14058034

Link Download: Eduma v4.5.2 – Education WordPress Theme

Nguồn : https://tainguyenwordpress.com/top-20-theme-ban-chay-nhat-tren-themeforest-nam-2021/
 

Xehoi

Gefreiter
Tham gia
08/02/2022
Bài viết
66
Được Like
9
Ngày trc mình hay dùng Newpaper, Porto vs Flatsome nhất :D
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom