Điện toán đám mây kết hợp Digital MKT: nền tảng phát triển mạnh mẽ và lâu dài cho doanh nghiệp

jmhg-16068940353841791207147.png


Có thể các khách hàng của IKEA đã quen với việc không cần phải đến cửa hiệu để trực tiếp xem đồ nội thất vì ứng dụng của IKEA mô phỏng được không gian trong nhà để họ có thể quyết định xem chiếc sofa nào sẽ hợp sẽ với màu tường nào ngay tại nhà của mình.


Digital marketing hiện đại đã thay đổi hoàn toàn cách thức và thói quen mua hàng của người dùng hôm nay. Việc tích hợp điện toán đám mây có thể nói là đã tạo ra những đổi mới mang tính bước ngoặt cho ngành marketing.

Điện toán đám mây - Môi trường lưu trữ dữ liệu khách hàng, sản phẩm, ứng dụng... không giới hạn

Thúc đẩy, cải tiến dịch vụ hoặc quảng bá sản phẩm trên các kênh digital luôn luôn là một nỗ lực đầy thách thức. Để tiếp cận với khách hàng, các marketer phải tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của mình - họ tìm kiếm/cần/mong muốn điều gì - và tiếp sau đó tìm cách quảng bá sản phẩm tối ưu mà không làm phiền hay gây khó chịu cho bất cứ ai.

Trong quá trình này, việc tạo và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng có thể gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt nếu công ty đang phụ thuộc vào các thiết bị lưu trữ truyền thống. Truy cập thông tin khách hàng thông qua máy vật lý, chẳng hạn như một server (máy chủ tại văn phòng) hoặc máy tính đơn lẻ thường tốn rất nhiều thời gian, chưa kể khả năng xử lý các vấn đề có thể không đảm bảo khi đường truyền gặp sự cố.

Đây là lúc điện toán đám mây phát huy lợi thế độc nhất của mình. Không lưu trữ và truy cập dữ liệu theo cách truyền thống, dịch vụ đám mây cung cấp cho các công ty digital marketing nền tảng "lưu trữ ảo" gần như vô hạn có thể chứa tới hàng tỷ file dữ liệu. Trong khi chi phí khiêm tốn hơn rất nhiều - chỉ tính tiền bằng GB chứ không cần mua máy móc.

Ví dụ kho lưu trữ đám mây Simple Storage do Bizfly Cloud cung cấp không chỉ cho phép lưu trữ mọi loại thông tin khách hàng mà còn chứa được số lượng "khổng lồ" các loại file ảnh, video dung lượng lớn, hay các API có khả năng cung cấp các phân tích web chính xác... Các nhà cung cấp dịch vụ như Bizfly Cloud có thể đáp ứng nhu cầu ở bất kể quy mô doanh nghiệp hoặc cơ sở dữ liệu khách hàng nào.

Cho phép phản hồi tức thì, theo thời gian thực

Phương pháp thử nghiệm và sai số có thể cho thấy hiệu quả trong các lĩnh vực khác, nhưng đối với digital marketing, tốc độ và độ chính xác là yêu cầu cốt yếu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng thường cảm tính, và việc "bắt" được cảm xúc đúng lúc đúng chỗ là rất quan trọng. Duy trì một cơ sở hạ tầng công nghệ dạng ảo hóa với hệ thống các máy chủ dự phòng đủ mạnh mẽ cho phép việc giao tiếp, nhận phản hồi và thao tác trên tất cả các kênh trực tuyến theo thời gian thực sẽ không gặp bất cứ gián đoạn nào trong mọi tình huống xấu: nghẽn mạng, lỗi đường truyền, hỏng máy...

photo-1-16068939708301000765090.jpg


Điện toán đám mây cung cấp một môi trường đủ an toàn và bảo mật để các marketer triển khai mọi hoạt động truyền thông từ đơn giản tới phức tạp một cách tức thì.

Công nghệ triển khai nhanh chóng và an toàn

Digital Marketing là một tập hợp rất nhiều các dịch vụ và kỹ thuật marketing khác nhau – email marketing, quảng cáo trực tuyến, phân tích website, PR marketing trực tuyến. Tất cả những dịch vụ/kỹ thuật này đều nhằm xác định nhu cầu của khách hàng và tất nhiên tìm ra những cách tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu đó. Quá trình này thực sự không hề dễ dàng, đòi hỏi sự siêng năng và trên hết là sự kiên nhẫn.

Và yếu tố thực sự định hình lại bối cảnh digital marketing chính là khả năng triển khai. Trong vòng vài phút, doanh nghiệp có thể ngay lập tức truy cập vào một loạt các công cụ marketing tiên tiến, mạnh mẽ để đẩy nhanh hiệu quả công việc. Từ đó cho phép doanh nghiệp đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực hơn vào việc làm hài lòng khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ đám mây cũng cung cấp các phân tích, cập nhật thường xuyên, những lo lắng về nền tảng hoạt động không đạt mức tối ưu hoàn toàn được loại bỏ.

Điện toán đám mây cũng hỗ trợ digital marketing tận dụng những lợi thế từ AI và Machine Learning, đặc biệt là về mặt quản lý dữ liệu. Hơn nữa, điện toán đám mây cũng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều trong các nguy cơ bị hack và mất dữ liệu, so với các phương pháp lưu trữ dữ liệu truyền thống.

photo-1-1606893973162269079065.jpg


Bizfly Cloud - Nhà cung cấp đa dịch vụ đám mây với chi phí tối ưu nhất - được vận hành bởi VCCorp - Công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu bộ giải pháp đám mây đa dạng với gần 20 sản phẩm: Cloud Server, CDN, Load Balancer…, Bizfly Cloud còn nằm trong hệ sinh thái công nghệ Bizfly gồm hàng chục giải pháp marketing, automation tiện ích như: chatbot miễn phí trọn đời, bot bán hàng tự động, email marketing… Doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp thêm công cụ cho bất cứ nhu cầu phát sinh nào chỉ sau vài cú click, giúp việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, toàn diện hơn bao giờ hết.

Bizfly Cloud hiện là đối tác uy tín của nhiều đơn vị lớn như VTV, Vingroup, Đất Xanh Miền Bắc, Thu Cúc, Ahamove, VNtrip…

Độc giả quan tâm tới các dịch vụ đám mây do Bizfly Cloud cung cấp có thể đăng ký dùng thử và nhận 100% GIÁ TRỊ CƯỚC SỬ DỤNG tháng đầu tiên (01 - 09/12/2020) tại:

Website: https://bizflycloud.vn

Hotline hỗ trợ: (024) 7302 8888 / (028) 7302 8888

BizFly Cloud - Nâng cấp hạ tầng - Nâng tầm doanh nghiệp

Theo Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom