Other 2x Font Awesome Pro 6.5.1

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
208
Được Like
26
Font Awesome là là một thư viện chứa các font chữ ký hiệu hay sử dụng trong website. Font chữ ký hiệu ở đây chính là các icons mà ta thường hay sử dụng trong các layout website.

Font Awesome được xây dựng thành nhiều định dạng file font khác nhau như file otf, eot, ttf, woff, svg, ... Vì vậy bạn dễ dàng đưa vào sử dụng và hầu hết các hệ điều hành máy tính hiện nay đều chạy được.

Nếu ta sử dụng hình ảnh thì tốc độ load của website sẽ chậm hơn bởi vì ta phải load nhiều hình ảnh khá là nặng nề. Nhưng với Font Awesome thì bạn chỉ cần load một file CSS, một file Font và chỉ load một lần duy nhất nên tốc độ sẽ được cải thiện đáng kể.

Một hình ảnh không thể thay đổi màu, kích thước của chúng được. Riêng với kích thước thì ta có thể sử dụng CSS để thiết lập chiều rộng, chiều cao, nhưng nếu làm như vậy thì chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng với Font Awesome thì bạn dễ dàng thay đổi kích thước và màu của icon bằng những thuộc tính CSS thông thường của font chữ như color, font-size hay bất kì một thuộc tính CSS nào khác dành cho Font chữ.

Font Awesome sử dụng linh hoạt giúp lập trình viên không mất quá nhiều thời gian để lấy các icons từ file PSD.

Font Awesome is a font and icon toolkit based on CSS and LESS. It was made by Dave Gandy for use with Twitter Bootstrap, and later was incorporated into the BootstrapCDN. Font Awesome has a 38% market share among those websites which use third-party Font Scripts on their platform, ranking it second place after Google Fonts.
 

Đính kèm

  • mcvnc.hopto.org-fontawesome-pro-6.5.1-webfonts.zip
    26.5 MB · Lượt xem: 8

NOKIAPRO

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/05/2016
Bài viết
266
Được Like
79
26MB quá nặng mình dùng link CDN cho nhẹ :D mình CDN cũng chẳng nhẹ đâu nhưng nhàn hơn :D
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom